Tháng Chín 3, 2021

Hiện nay, thị trường đất nền nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung vẫn đang hoạt động khá sôi nổi dù phải chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Trong đó, những dự án đất nền Bà Rịa đang là nơi thu hút tìm kiếm và đầu tư của rất nhiều các tay săn bất động sản.

Vậy thị trường đất nền Bà Rịa đang có những tiềm năng gì? Tại sao thị trường này lại thu hút giới đầu tư đến vậy? Hãy tìm hiểu lý do trong bài viết này và cùng điểm qua một vài dự án đất nền Bà Rịa nổi bất nhất hiện nay nhé.

 1. TỔNG QUAN VỀ ĐẤT NỀN BÀ RỊA

Vị trí địa lý và sơ lược về đất nền Bà Rịa

bản đồ đất nền bà rịa

Bà Rịa là thành phố của tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ.

Thành phố Bà Rịa có tọa độ từ 10°30′ đến 10°50′ vĩ độ Bắc, từ 107°10′ đến 107°17′ kinh độ Đông, cách thành phố Vũng Tàu 20 km về hướng Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 75 km về hướng Đông Nam.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các đô thị của hệ thống đô thị hành lang QL 51 như Biên Hòa – Nhơn Trạch – Đô thị mới Phú Mỹ với thành phố Vũng Tàu. Đây chính là đầu mối giao thông đường bộ quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Về vị thế địa lý, Bà Rịa còn là tâm điểm của 3 tuyến Quốc lộ quan trọng là QL51, QL55, QL56. Vì vậy, đây được coi là trung tâm kết nối của vùng trung du Đông Nam Bộ, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận với hệ thống cảng biển đang phát triển mạnh của Phú Mỹ và thành phố Vũng Tàu.

Địa giới hành chính của thành phố Bà Rịa:

 • Phía Đông giáp khu vực huyện Đất Đỏ
 • Phía Đông Nam giáp khu vực huyện Long Điền
 • Phía Tây và Tây Bắc giáp khu vực thị xã Phú Mỹ
 • Phía Bắc giáp khu vực huyện Châu Đức
 • Phía Nam giáp khu vực thành phố biển Vũng Tàu

Thành phố Bà Rịa được chia thành 8 phường: Kim Dinh, Long Hương, Long Tâm, Long Toàn, Phước Hiệp, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Trung và 3 xã: Long Phước, Tân Hưng, Hòa Long.

Về điều kiện tự nhiên, Bà Rịa nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết chịu ảnh hưởng của 2 mùa rõ rệt, lại chịu ảnh hưởng của đại dương nên nhìn chung khí hậu của Bà Rịa tương đối mát mẻ, rất phù hợp cho du lịch cũng như các loại hình công nghiệp, lâm nghiệp phát triển đa dạng.

Tình hình dân số của Bà Rịa trong những năm gần đây tăng nhanh đáng kể, phần lớn là do tình trạng nhập cư từ các vùng lân cận. Dân số tăng nhanh kết hợp với sự phát triển của nền kinh tế, cơ sở hạ tầng và cơn sốt về thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường đất nền Bà Rịa đã làm cho thành phố này trở thành một trong những “mỏ vàng” của giới đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Tiện ích đáng quan tâm của đất nền Bà Rịa

tiện ích đất nền bà rịa

Được ưu ái vì hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một vùng kinh tế trọng điểm, đất nền Bà Rịa còn có nhiều tiện ích đa dạng và nổi bật:

 • Sở hữu vị thế địa lý nằm giáp biển cùng với thời tiết khí hậu ôn hòa, Bà Rịa có nhiều tiềm năng để trở thành một thành phố biển du lịch. Vì vậy, nơi đây ngày càng dẫn đầu và phát triển về hạ tầng, thu hút làn sóng đổ bộ của các ông trùm bất động sản, cũng như các doanh nghiệp vừa vào nhỏ đầu tư xây dựng vào thị trường đất nền Bà Rịa.
 • Nằm trong hệ thống hành lang kỹ thuật quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh là QL51, bao gồm nhiều khu đô thị đã hình thành và sẽ phát triển như: đô thị Phước Thái, đô thị Long Thành, chùm đô thị Phú Mỹ, thành phố Biên Hòa và thành phố Bà Rịa. Tại đây có các cụm cảng biển, các tuyến ga, tuyến điện cao thế,… rất thuận lợi về hạ tầng. Đây chính là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, đặc biệt là đất nền Bà Rịa phát triển lớn mạnh.
 • Thành phố Bà Rịa được coi là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh, nối kết được với 3 Quốc lộ (QL51, QL55, QL56), đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cùng hệ thống cảng nội địa và tương lai có đường sắt đi qua. Ngoài ra, các dự án lớn cũng được đưa vào đầu tư với vị trí đẹp, hạ tầng cao cấp, có hồ sơ pháp lý đầy đủ và được chào bán với mức giá từ 500-700 triệu/nền. Vì vậy mà thị trường đất nền Bà Rịa được nhận định sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn.

Sở hữu nhiều tiện ích nổi bật này, đất nền Bà Rịa đã và đang trở thành một địa điểm rất “hot” thu hút sự tìm kiếm và đầu tư của giới bất động sản.

Đất nền Bà Rịa hiện đang có sự chuyển biến như thế nào?

Với những ưu thế sẵn có từ vị trí địa lý cho đến điều kiện tự nhiên, thị trường đất nền Bà Rịa những năm gần đây vốn đã rất sôi động. Nhờ sự đầu tư từ Chính phủ, cùng với việc phát triển các cơ sở hạ tầng, thị trường đất nền Bà Rịa như được đánh thức và có những bước chuyển mình rõ rệt để bước vào giao đoạn bùng nổ.

Do các kế hoạch khai thác, phát triển cơ sở hạ tầng mà hiện nay, quỹ đất tại các khu vực trung tâm thành phố Bà Rịa đang có xu hướng giảm. Điều này dẫn đến việc biến động tăng giá liên tục của đất nền bà Rịa trong suốt những năm gần đây.

Sở hữu vị thế nằm sát biển cùng điều kiện khí hậu thuận lợi, Bà Rịa dần phát triển mạnh về dịch vụ du lịch. Kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê, các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm nhanh chóng mọc lên đã tác động rất lớn đến thị trường đất nền tại đây.

Ngoài ra, Bà Rịa lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm. Vậy nên việc quy hoạch đất để xây dựng các khu công nghiệp, phát triển cơ sở hạ tầng dẫn đến việc giải tỏa và đền bù cho nhiều hộ gia đình đang sinh sống. Vì thế xu hướng của các nhà đầu tư cũng như nhu cầu mua đất để làm nhà ở của người dân tăng lên các đáng kể. Hơn nữa giá đất nền Bà Rịa lại khá mềm so với nhiều khu vực thành phố khác. Điều này đã làm cho thị trường đất nền Bà Rịa được nhận định sẽ trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết trong thời điểm sắp tới.

 1. ĐẤT NỀN BÀ RỊA CÓ NHỮNG TIỀM NĂNG GÌ?tiềm năng đất nền bà rịa

Bà Rịa có quỹ đất xây dựng phong phú và quy mô lớn với hệ thống núi, đồng bằng, biển, rừng ngập mặn, thuận lợi cho việc tạo nên các cảnh quan đẹp, hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam thành phố, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Bà Rịa có hệ thống giao thông tương đối thuận lợi cùng với nhiều tiềm năng về hạ tầng kỹ thuật.Thành phố Bà Rịa là nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật phát triển cao so với các đô thị trong vùng, tại đây tập trung nhiều loại hình giao thông và tuyến Quốc lộ, đường sắt cùng nhiều cơ sở kỹ thuật hạ tầng như nhà máy nhiệt điện, đường điện cao thế, càng biển, năng lượng và dầu khí. Những dự án lớn đã góp phần tạo nên sự phát triển cho nền kinh tế bản địa, đặc biệt là ảnh hưởng đến giá đất nền Bà Rịa tăng cao những năm gần đây.

So với các thành phố du lịch khác như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng, quỹ đất nền Bà Rịa vẫn còn khá nhiều và tương đối rẻ. Vì vậy thị trường đất nền Bà Rịa hiện nay thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn về đây để phát triển các dự án bất động sản. Điều này đã tạo sự chuyển mình để Bà Rịa có thể sánh vai với những khu vực khác đang rất phát triển về bất động sản nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

 1. CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BÀ RỊA

Do sự thiếu hụt về nguồn cung quỹ đất, cùng với mức giá tăng cao đỉnh điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh những năm vừa qua đã khiến làn sóng đầu từ đất nền dạt về các vùng ngoại tỉnh ngày càng mạnh, trong đó có Bà Rịa. Điều này đã góp phần tạo cho các nhà đầu tư tại thị trường đất nền Bà Rịa mở ra nhiều cơ hội mới.

Với quỹ đất nền đa dạng, chất lượng, nguồn cung dồi dào đồng thời giá thành còn khá “mềm”, Bà Rịa đem đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội lựa chọn. Hơn nữa chi phí đầu tư cũng thấp hơn so với nhiều khu vực khác.

Tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng kết nối thông suốt cùng những chính sách thu hút đầu tư tốt là tiền đề quan trọng giúp gia tăng tiềm năng sinh lời, đem đến khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào thị trường đất nền Bà Rịa.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, giao thông thuận tiện, hạ tầng phát triển mạnh, kéo theo đó là các dự án lớn được quy hoạch đã tạo nên điểm đột phá của thị trường đất nền Bà Rịa và được dự đoán tăng cao trong tương lai sắp tới.

Tuy nhiên, xu hướng bùng nổ đầu tư đất nền về các ngoại tỉnh như Bà Rịa cũng mang đến không ít thách thức cho các nhà đầu tư. Sự bùng nổ của xu hướng này kéo theo cuộc chạy đua của các doanh nghiệp bất động sản, từ những ông trùm lớn có uy tín đến các doanh nhiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp địa phương.

Đứng trước hàng loạt dự án lớn nhỏ, các nhà đầu tư phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng để giảm thiểu rủi ro và đây chính là thách thức lớn nhất. Để tìm cho mình một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, các nhà đầu tư phải xem xét, đánh giá kỹ lưỡng các dự án và chủ đầu tư. Trong đó phải tìm hiểu về tất cả các yếu tố: vị trí địa lý, khả năng kết nối với các khu vực, mật độ dân cư, quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh, đồng thời phải đảm bảo minh bạch, uy tín và pháp lý rõ ràng.

 1. TOP 5 DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÀ RỊA “HOT” NHẤT 2021

Dự án Bà Rịa City Gate

đất nền bà rịa - baria city gate

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Đông Nam – Bà Rịa Vũng Tàu
 • Đơn vị phát triển và phân phối chính thức: Công ty CP Property X – Hưng Thịnh Land
 • Loại hình: Đất nền nhà biệt thự, nhà liền kề
 • Pháp lý: Sổ hồng minh bạch, Quy hoạch 1/500
 • Mở bán chính thức: 15/12/2018
 • Khởi công: 01/2019
 • Bàn giao nền: 10/2019
 • Giá bán: từ 11 triệu – 20 triệu/m2
 • Sở hữu: Lâu dài

Bà Rịa City Gate là một dự án đất nền Bà Rịa quy mô lớn. Tọa lạc trong trung tâm TP Bà Rịa và nằm ngay trên mặt tiền trục Quốc lộ 51 – con đường huyết mạch nối liền các huyện của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các khu vực lân cận khác như Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Thuận.

Không chỉ sở hữu vị thế đắc địa, Bà Rịa City Gate còn vô cùng thuận tiện khi di chuyển đến các điểm du lịch như: suối nước nóng Bình Châu, Hồ Tràm, thành phố biển Vũng Tàu,… Chính những điều này đã tạo nên sự thu hút với khách hàng sở hữu một bất động sản tại đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những điểm vượt trội để khai thác tối đa tiềm năng của dự án đất nền Bà Rịa này.

Nằm ngay trung tâm Tp Bà Rịa và khu đô thị mới được quy hoạch 800ha, Bà Rịa City Gate sở hữu được nhiều tiện ích nội khu nổi bật:

 • Công viên và trường học (4,2ha)
 • Bệnh viện 200 giường (5,1ha)
 • Trung tâm thương mại (2,1ha)
 • Tiện ích khác: Bãi đỗ xe, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục, khu BBQ, an ninh 24/7…

Ngoài ra, Bà Rịa City Gate còn được thừa hưởng một hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú như: chợ, siêu thị, trường học, trung tâm y tế, khu du lịch, ngân hàng, bưu điện,…

Mặt bằng dự án:

mặt bằng đất nền bà rịa baria city gate

Bà Rịa City Gate là một dự án đất nền Bà Rịa có quy mô với tổng diện tích lên đến 14ha, được chia làm 9 liên khu (LK-01 đến LK-09) cùng với các tiện ích cơ bản như trường mầm non, công viên giải trí và lộ giới đường nội khu từ 14-21m.

Sở hữu 386 nền Nhà phố liền kề và 61 nền Nhà phố thương mại nằm ngay trên mặt tiền trục Quốc lộ 51, Bà Rịa City Gate rất thuận lợi cho việc kinh doanh và đem lại tiềm năng sinh lời cao khi cho thuê.

Dự án Thành Đô River Park

đất nền bà rịa - thành đô park

Thông tin dự án:

 • Vị trí: đường Lê Trọng Tấn, xã Hòa Long, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc Thành Đô Group
 • Loại hình đầu tư: Đất nền nhà phố, biệt thự và shophouse
 • Quy mô: Tổng diện tích 20ha, 1200 lô
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Giá bán: từ 7-9 triệu/m2
 • Sở hữu: Lâu dài

Thành Đô River Park là một dự án khu đô thị cao cấp ven sông hiện đại bậc nhất với vị thế đắc địa, tọa lạc ở vị trí vàng tại trung tâm thành phố Bà Rịa.

Dự án Thành Đô River Park có ưu thế với mặt tiền hướng ra 3 trục giao thông chính quan trọng của thành phố Bà Rịa, đó là: tuyến đường Mai Chí Thọ rộng 30m, tuyến đường số 15 rộng 24m và tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Thành Đô River Park được thừa hưởng tiện ích của công viên lớn nhất Vũng Tàu và nằm ngay cửa ngõ của Siêu dự án Bà Nà Hill 2, cùng với hệ thống giao thông thuận lợi, trong tương lai sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực như Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đây chính là điều kiện thuận lợi góp phần thúc đẩy giao thương hàng hóa, mở rộng giao lưu văn hóa, chính trị, đẩy mạnh giá trị dự án bất động sản và tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư tại thị trường đất nền Bà Rịa.

Thành Đô River Park cung cấp đa dạng các tiện ích để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cộng đồng cư dân trong tương lai:

 • Công viên nội khu với diện tích lên đến 5.000m2
 • Trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, siêu thị
 • Trường mầm non, trường học đạt chuẩn quốc tế
 • Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe, bệnh viện
 • Khu tập thể dục thể thao, bao gồm cả sân tập ngoài trời và phòng tập trong nhà
 • Tiện ích khác: Dịch vụ spa, làm đẹp, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,…

Ngoài ra, Thành Đô River Park còn hội tụ các tiện ích ngoại khu vượt trội như:

 • Trung tâm hành chính, UBND, tòa án, bưu điện, ngân hàng,..
 • Hệ thống trường học từ mầm non đến trung học, cao đẳng, đại học
 • Các chợ dân sinh, chợ trung tâm TP Bà Rịa, chợ Mới Bà Rịa, trung tâm thương mại Coopmark,…
 • Gần sân vận động, Trung tâm thể dục thể thao thành phố, Công viên trung tâm 15ha, KDL Hồ Tràm,…
 • Gần các khu công nghiệp lớn như: KCN Hòa Long, KCN Long Hương 2, KCN Hồng Lam, Cảng quốc tế dầu khí Cái Mép – Thị Vải, sân bay Gò Lăng,…

Mặt bằng dự án:

mặt bằng đất nền bà rịa thành đô park

Thành đô River Park là một dự án đất nền Bà Rịa với tổng diện tích lên đến 20ha và được chia làm 3 giai đoạn: giai đoạn 1 có diện tích 5ha với hơn 400 nền đất phân lô, giai đoạn 2 có diện tích 5ha và giai đoạn 3 là 10ha.

Dự án Thành Đô River Park mang đến môi trường sống trong lành, không gian hiện đại với thiết kế xen kẽ các mảng xanh cùng việc phân khu rất hợp lý.

Dự án Khu dân cư Hòa Long Park

đất nền bà rịa - hòa long park

Thông tin dự án:

 • Vị trí: Phường Hòa Long, TP. Bà Rịa.
 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Holdings (Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Phú Mỹ)
 • Loại hình: Đất nền phân lô
 • Quy mô: 31 nền nhà phố
 • Diện tích: 60 – 200m2
 • Pháp lý: Đất nền thổ cư 100%, Sổ hồng riêng
 • Giá bán: 599 triệu/nền
 • Sở hữu: Lâu dài

Khu dân cư Hòa Long là một dự án đất nền Bà Rịa sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm, đông cư dân sinh sống và có tiềm năng kinh tế lớn. Dự án tọa lạc trên đường Hương Lộ 2, gần trung tâm hành chính của tỉnh và đặc biệt là gần tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, giúp dễ dàng lưu thông đến các khu vực lân cận.

Với hệ thống giao thông chuẩn chỉnh bậc nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gần quần thể khu dân cư lớn như NariMex và Lan Anh, được thiết kế bài bản cây xanh, vỉa hè, khu dân cư Hòa Long Park sẽ đem lại một môi trường sống trong lành, tiện lợi đồng thời là dự án lý tưởng cho các nhà đầu tư tại thị trường đất nền Bà Rịa.

Dự án Khu dân cư Hòa Long Park mang đến nhiều tiện ích liền kề nổi bật, có thể kể đến như:

 • Hệ thống trường học với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc gia, có đầy đủ các cấp từ mầm non đến cao đẳng, đại học.
 • Gần ngay các trung tâm y tế lớn: Bệnh viện Bà Rịa 700 giường, Bệnh viện y học cổ truyền,..
 • Trung tâm mua sắm: nằm ngay giữa 2 trung tâm chợ lớn là chợ Long Điền và chợ Hòa Long, chỉ mất khoảng 3-5 phút là có thể di chuyển đến các địa điểm giao thông sầm uất nhất hiện nay.
 • Khu vui chơi, giải trí: gần ngay công viên Bàu Thành.

Mặt bằng dự án:

mặt bằng đất nền bà rịa hòa long park

Khu dân cư Hòa Long Park là dự án đất nền Bà Rịa với quy mô 17 nền, có view công viên cây xanh và nhiều tiện ích nổi bật chuẩn đô thị.

Dự án Khu dân cư Lan Anh 2 Bà Rịa

đất nền bà rịa - lan anh 2

Thông tin dự án:

 • Vị trí: Quốc lộ 56, Nghĩa Thành, Châu Đức TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lan Anh
 • Loại hình: Đất nền, nhà phố, biệt thự, liền kề
 • Diện tích: 43ha
 • Quy mô: Diện tích từ 100m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ, quy hoạch 1/500
 • Sở hữu: Lâu dài

Khu dân cư Lan Anh 2 có vị trí toạ lạc ngay cạnh trung tâm TP.Bà Rịa. Đây là một môi trường nhộn nhịp với lượng lớn dân cư sinh sống, có nhiều loại hình kinh doanh và các tiện ích xung quanh. Vì vậy, đây là dự án không chỉ thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh mà còn là một môi trường sống trong lành, văn minh hiện đại của thị trường đất nền Bà Rịa.

Bên cạnh đó, xung quanh Khu dân cư Lan Anh 2 có vô số dự án, đầu tư của các công ty như KCN Sonadezi, KCN Vingroup cùng với vô số trung tâm kinh tế, giải trí, nghỉ dưỡng.
Hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi với ưu thế mặt tiền là quốc lộ 56 huyết mạch nối với quốc lộ 51, Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây,… giúp dễ dàng chi chuyển đến các trung tâm kinh tế như TP.Vũng Tàu, TP.HCM, sân bay Long Thành, Cảng Cái Mép…

Với vị trí ngay sát trung tâm Tp.Bà Rịa, cùng với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, người dân tại dự án Khu dân cư Lan Anh 2 có thể sử dụng những tiện ích đa dạng xung quanh ngoài các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, siêu thị, chợ.

Đặc biệt trong tương lai khi sân bay Long Thành hoàn thiện, người dân có thể dễ dàng sử dụng đường hàng không cho việc di chuyển cũng như giao thương.

Dự kiến trong thời gian tiếp theo, khu dân cư sẽ hình thành thêm các tiện ích như chợ nội khu, khu giải trí, công viên xanh.

Mặt bằng dự án:

mặt bằng đất nền bà rịa lan anh 2

Khu dân cư Lan Anh 2 là một dự án đất nền Bà Rịa với tổng diện tích lên đến 43ha, 3 mặt tiền có đường nhựa thoáng rộng. Ngoài ra mỗi lô đất đều được thiết kế hoàn hảo với mặt tiền rộng, diện tích 100m2 phù hợp với việc mở các mô hình kinh doanh hoặc hộ gia đình sinh sống thoải mái. Hệ thống giao thông thuận tiện, khu vực nội khu toàn bộ là đường nhựa rộng, giao thông dễ dàng giữa các khu vực.

Dự án Khu dân cư Eco Dragon

đất nền bà rịa - eco dragon

Thông tin dự án:

 • Vị trí: đường Võ Ngọc Chân, Long Hương, Tp. Bà Rịa.
 • Chủ đầu tư:Công ty trách nhiệm hữu hạn Bất động sản Phước Sơn
 • Loại hình:Đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự
 • Diện tích: 2 ha
 • Quy mô dự án: 2 toà cao ốc cao từ 18 đến 24 tầng, 4 Block chung cư 5 tầng, 78 lô nhà biệt thự, 204 lô nhà phố liền kề. Diện tích từ 90 đến 280m2
 • Pháp lý: quy hoạch 1/500, sổ đỏ rõ ràng, minh bạch
 • Sở hữu: Lâu dài

Eco Dragon là một dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Bà Rịa. Đây hiện đang là một dự án thu hút sự quan tâm của thị trường đất nền Bà Rịa.

Khu dân cư Eco Dragon thuộc địa phận của phường Long Hương – nơi đang là mũi nhọn phát triển kinh tế trọng điểm của Bà Rịa, cùng với cơ sở hạ tầng phát triển, đối diện dự án lớn FDI của Hàn Quốc và ngay gần cụm công nghiệp Long Hương với quy mô lên đến 60ha.

Ngoài ra, với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn trong toàn tỉnh, rút ngắn thời gian đến TP.HCM thông qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và cao tốc Long Thành,… Chính những điều này đã khiến Eco Dragon trở thành một địa điểm nóng thu hút giới đầu tư trong và ngoài khu vực.

Dự án Eco Dragon mang đến cho người dân đa dạng tiện ích, phục vụ nhu cầu cơ bản nhanh chóng với việc tích hợp sẵn các trung tâm thương mại, trường học, phòng gym,… Đồng thời hệ thống bảo vệ, an ninh luôn thường trực 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điểm đặc biệt của dự án là công viên ngay trung tâm cùng với hệ thống cây xanh sẽ mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ.

Ngoài ra, Eco Dragon còn sở hữu các tiện ích ngoại khu: gần trung tâm hành chính, UBND, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, sân vận động,…

Mặt bằng dự án:

mặt bằng đất nền bà rịa eco dragon

Eco Dragon là một dự án đất nền Bà Rịa đẳng cấp với tổng diện tích lên đến 10,2 ha được quy hoạch đồng bộ và đa dạng các loại hình sản phẩm cho các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn. Thiết kế với 02 tòa cao ốc cao từ 18 đến 24 tầng, 04 block chung cư 5 tầng, 78 căn biệt thự và 204 căn nhà liên kề.

Cơ sở hạ tầng nội khu dự án với đầy đủ tiện ích, đảm bảo mọi nhu cầu cho các thành viên trong gia đình: lộ giới đường nội bộ rộng trên 7m, điện nước, khu giải trí, cây xanh…

 1. NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN BÀ RỊA

Đất nền Bà Rịa là một kênh đầu tư với số vốn thấp, sinh lời cao nên dễ dàng hấp dẫn các nhà đầu tư. Tuy nhiên thị trường này cũng chứa không ít các rủi ro. Vì vậy để tránh những rủi ro có thể xảy ra khi tiến hành giao dịch đồng thời đem lại lợi nhuận cao nhất, các nhà đầu tư cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về đầu tư cũng như hiểu biết về thị trường đất nền Bà Rịa qua những lưu ý dưới đây:

 • Lựa chọn đầu tư những khu đất nền Bà Rịa có vị trí đắc địa. Nên đầu tư tại một mảnh đất có vị trí thuận lợi, có khả năng kết nối toàn khu, có tiện ích liền kề đầy đủ như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ, siêu thị,…
 • Phải đảm bảo pháp lý an toàn. Cần chắc chắn rằng địa điểm mà mình đầu tư đã có sổ đỏ hoặc đầy đủ pháp lý, rõ ràng, minh bạch. Đây cũng chính là nguyên tắc vàng khi “xuống tiền” mua bất động sản để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro.
 • Cần định giá đất trước khi mua và đầu tư vào những dự án “sống”. Các nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án đất nền Bà Rịa đã hình thành hoặc đã được lên kế hoạch hình thành các cụm dân cư, những nơi có cơ sở hạ tầng, dự án công nghiệp phát triển trong tương lai. Đồng thời chỉ nên đầu tư ở những dự án có mức giá thấp hơn so với thị trường. Bên cạnh đó nên tham khảo ý kiến chuyên gia bất động sản để cân nhắc xem giá đất nền Bà Rịa tại khu vực đó đã hợp lý hay chưa.
 • Hạn chế đầu tư những dự án vượt quá khả năng tài chính của bản thân, trong trường hợp thiếu hụt thì chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn để đảm bảo khả năng chi trả.
 • Xem xét môi trường xung quanh và lựa chọn khu dân cư có đầy đủ tiện ích xung quanh, môi trường sống và sinh thái trong lành.

LỜI KẾT

Đất nền Bà Rịa hiện đang là một thị trường rất nóng với các nhà đầu tư bất động sản thời điểm hiện tại và tương lai những năm sắp tới. Với những tiềm năng sẵn có cùng sự phát triển vượt trội của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng, thị trường đất nện Bà Rịa hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội mới. Hy vọng các chia sẻ trên về đất nền Bà Rịa từ xuhuongbds có thể giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn và đầu tư đúng đắn vào mảnh đất màu mỡ này.

Bài Đọc Tham Khảo:

Đất Nền Cam Ranh Và 05 Điều Cần Lưu Ý Khi Đầu Tư

Tiềm Năng Mạnh Mẽ Của Đất Nền Mỹ Phước 4

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}