Tháng Chín 2, 2021

Đất nền Bình Chánh Quốc Lộ 50 đang dần trở thành cơn sốt bởi những dự án quy hoạch tầm cỡ từ nhà nước.

Trong bài viết này, ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về thị trường đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50.

Tổng quan về đất nền Bình Chánh

Vị trí địa lí và sơ lược và đất nền Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện nằm phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở vị trí phí Tây. Vị trí địa lí thuật lợi là nơi tiếp giáp với 4 phía:

 •    Giáp với huyện Hóc Môn ở phía Bắc
 •    Giáp với huyện Cần Giuộc, Bến Lức tỉnh Long An ở phía Nam
 •    Giáp với 3 quận (Tân Bình, quận 7, quận 8 và huyện Nhà Bè ở phía Đông
 •    Giáp với huyện Đức Hoà ở phía Tây

Tương lai trở thành một khu đô thị sầm uất tương tự như quận 2 và quận 9 (TP. Thủ Đức) hiện nay giúp cho huyện Bình Chánh thu hút nhiều vốn đầu tư cho thị trường đất nền tại đây.Đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50

b)    Thị trường bất động sản của khu vực Bình Chánh

Những năm gần đây, với sự thu hút từ phía người mua, giá nhà đất Bình Chính tăng trưởng đáng kể, nhiều phân khúc giá cả khác nhau, so với những quận khác nằm ở khu vực trung tâm, giá đất tại khu vực Bình Chánh vẫn còn nằm ở phân khúc khá mềm, trong điều kiện quỹ đất tại đây cũng còn tương đối lớn đã tạo nên sự hấp dẫn đối với người mua.

Tuy nhiên mức giá nhà đất của khu vực Bình Chánh vẫn đang ngày một tăng lên nguyên nhân là do quỹ đất tại trung tâm ngày càng hạn hẹp nhưng lại càng có nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp đang dồn sự chú ý vào ra vùng ven, hệ thống hạ tầng cũng được nâng cấp lên và ngày càng hoàn thiện hơn.

 

c)    Thị trường bất động sản của khu đất nền Bình Chánh có những tiềm năng gì?

Thị trường bất động sản Bình Chánh đang có rất nhiều triển vọng trong tương lai. Huyện Bình Chánh đang trên đà phát triển so với các quận khác và là nơi hội đủ các tiêu chí để trở thành quận như cơ cấu kinh tế, dân số, thu nhập, cơ sở hạ tầng,…

Bình Chánh có tổng diện tích khoảng 25.000 ha trong đó đất nông nghiệp là 7.900 ha (chiếm 31%). Bình Chánh sẽ tập trung phát triển theo hướng đô thị bền vững, đáp ứng chủ trương phát triển đô thị thông minh của khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều tuyến đường thuộc Bình Chánh đang dần được nâng cấp, mở rộng hơn cho việc trao đổi hàng hoá và giao thông. Hạ tầng giao thông tại Bình Chánh ngày càng hoàn thiện nhờ đó mà tốc độ đô thị hóa của khu vực nàycũng đang diễn ra nhanh chóng với sự xuất hiện của rất nhiều dự án khu dân cư.

Huyện Bình Chánh chắc chắn thời gian sắp tới nơi đây sẽ trở thành tâm điểm khiến cho mọi người có thể an tâm khi đầu tư, mua bán nhà đất tại khu vực này.

Có thể xem thêm về Bình Chánh bằng cách nhấn tại đây

Đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 đáng để đầu tư

2.     Những điểm đáng quan tâm của đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50

 Vị trí địa lý thuận lợi
Tuyến đường Quốc lộ 50 là chủ điểm giao thông tại ví trí khu phía Nam, nó góp phần phát triển giao thương ở khu vực này.

Quốc lộ 50 cắt ngang qua cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành Đai 4 là hai tuyến đường giao thông quan trọng nhất của khu vực phía Nam. Chính vì thế, quốc lộ 50 xem như là có vai trò quan trọng trong việc khơi dòng liên kết các tuyến giao thông từ các tỉnh Tây Nam Bộ về Thành phố Hồ Chí Minh.  Giúp cho việc giao lưu, trao đổi hàng hóa được dễ dàng.

 Dân cư đông đúc
Xét về tổng thể khu vực Bình Chánh, dân cư tại ba xã có quốc lộ 50 chạy qua đều có dân số cao. Tại đây, phần lớn dân cư tập trung thành các khu dân cư với nhịp sống vui vẻ, không kém phần sôi động.  Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có nguồn mua lớn khi đầu tư vào đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 khi có nhiều khu đô thị mới được mọc lên thu hút các nguồn lao động phổ thông,… đến sinh sống và làm việc.

 Nhiều dự án khu đô thị mới, khu dân cư hiện đại được tổ chức triển khai
Các doanh nghiệp đầu tư về bất động có danh tiếng trong nước đã và đang triển khai thi công các dự án nhà ở, căn hộ,… để phục vụ cho nhu cầu, lợi ích cũng như phát triển tại đây xuất phát từ hai lí do trên chính là vị trí đẹp và dân cư tăng cao.

Tham khảo thêm những lí do nên đầu tư đất nền

Đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 náo nhiệt sôi động

 3.     Một số dự án khu đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50

a)    Dự án đất nền Sky City Bình Chánh thuộc xã Phong Phú

Đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 xã Phong Phú là một nơi có vị trí khá đẹp và thuận lợi. Nó nằm gần quốc lộ 50 và đường Nguyễn Văn Linh, có tổng diện tích khoảng 1870 ha đất tự nhiên. Là nơi có một cuộc sống khá nhộn nhọp và tấp nập đối với các dân cư sống ở đây.

Dự án đất nền Sky City Bình Chánh là một dự án nằm ở vị trí mặt tiền quốc lộ 50. Liền kề khu Trung Tâm Hành Chính lớn nhất khu vực, đảm bảo về vấn đề an ninh xã hội. Trong bán kính 300m có những tiện ích sau:

 • Hệ thống giáo dục bao gồm các trường học quốc tế.
 • Là khu tập trung đầy đủ ngân hàng nên không lo về các vấn đề tài chính.
 • Gần ngay Trung Tâm Thương Mại, siêu thị , Chợ, và các tiện ích khác.
 • Gần Bệnh viện Đa khoa lớn nhất khu vực
  Gần khu vui chơi giải trí.
 • Liền kề với các khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, với quy mô lớn 5000 ha với hơn 100.000 công nhân sinh sống, tiện kinh doanh mua bán, đặc biệt xây dựng các khu nhà trọ.
 •  Gần tuyến đường cao tốc Long Thành – Bến Lức và nằm ngay tại trạm dừng chân của tuyến Ga Metro.

Về cơ sở hạ tầng của dự án đất nền Sky City gồm: 10-15 mét đường nội bộ, 3 mét hệ thống cây xanh và vỉa hè, điện nước đầy đủ, diện tích đa dạng. Đặc biệt khu vực này hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý rõ ràng, có sổ hồng riêng cho từng nền đất.Đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 Sky City

Bạn có thể tham khảo khu đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 xã Phong Phú nếu muốn sở hữu những tiện ích đạt chuẩn quốc tế như trên. Khu vực này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng sau khi đầu tư vào.

b)    Dự án đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 xã Đa Phước

Đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 tại xa Đa Phước có diện tích khoảng 161 ha, là nơi cũng đông đúc dân cư sinh sống.

Khu đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 có vị trí vô cùng thuận tiện:

 • Cách 28 km hướng về phía trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tứ phía còn giáp với các vùng phát triển: Xã Phong Phú ở phía Bắc, huyện nhà bè giáp phía Đông, xã Hưng Long giáp phía Tây,  xã Quy Đức và tỉnh Long An giáp phía Nam.

Điều này tạo thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa, làm việc của người dân, thúc đẩy sự ra đời của nhiều dự án bất động sản về đất nền lẫn khu dân cư.

Nhờ vị trí thuận lợi, và sở hữu về ưu thế về địa hình, điều kiện kinh tế. Hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ với nhiều tiềm năng, cũng như chính sách quy hoạch mạnh mẽ, đem về lợi nhuận không hề nhỏ.  Xã Đa Phước sẽ là nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc cũng như để đầu tư cho những ai đang có dự định “chọn nơi gửi vàng”.

c)    Dự án đất nền Bính Chánh Quốc lộ 50 xã Bình Hưng

Xã Bình Hưng có diện tích: 1300 ha, cũng là nơi có vị trí khá thuận tiện với tứ hướng giáp như sau:

 • Giáp Rạch Ông Lớn nối qua khu vực quận 7, Nhà Bè ở phía Đông.
 • Giáp ranh xã Phong Phú ở phía Tây.
 • Giáp rạch Bà Lớn qua khu vực xã Phong Phú ở phía Nam.
 • Giáp quận 8 phân ranh theo rạch Hiệp và Nguyễn Văn Linh ở phía Bắc.

Là nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản lớn của các nhà doanh nghiệp có tiếng trên thị trường bất động sản.

Thuận tiện cho nhu cầu đi lại của người dân, có thể là các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh mà chưa đến một giờ đông hồ.

Khi sở hữu đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 ở xã Bình Hưng bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu bởi các tiện ích như:

 • Giao thông thuận tiện, cơ hội tìm kiếm công việc làm rộng mở đối với mọi người.
  Các tiện ích về siêu thị, công viên, trường học,… đáp ứng một cách đầy đủ đầy đủ.

Khu đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 của xã Bình Hưng cũng được đánh giá là khu vực đáng đầu tư, thu hút nhiều sự quan tâm bởi các nhà môi giới bất động sản.

4.     Những lưu ý khi mua đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50

a.      Chú ý về mặt pháp lý

Để được đảm bảo hoàn chỉnh tính pháp lý khi thực hiện mua hoặc đầu tư dự án đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 cần có có đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

 • Có hợp đồng bằng văn bản thỏa thuận rõ ràng về vị trí, địa điểm quy hoạch dự án.
 • Cần có hồ sơ chúng minh đã hoàn tất giải tỏa đền bù nếu xảy ra trường hợp phải đền bù trước đó.
 • Có văn bản xác nhận khu đất cần được cơ quan thẩm quyền giao đất.
 • Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư có giả trị thật (gồm sổ đỏ, sổ hồng).
 • Cần đặc biệt chú ý không giao dịch khi bên đối tác không đưa ra các giấy tờ, sổ sách xác nhận để đảm bảo quyền lợi của bản thân, phòng trường hợp xấu xảy đến.

b.    Thực hiện nghiên cứu, tìm hiểu kĩ càng về các mảnh đất quan tâm

Đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 thật sự có tiềm năng đem lại lợi nhuận tốt nếu biết khai thác đúng nên việc nhiều người quan tâm, đẩy mạnh đầu tư vào khu vực Bình Chánh này rất cao.

Để tránh rủi ro và xảy ra mất mát về tiền của cho bản thân, việc tìm hiểu kỹ, phân tích tình hình khu đất gồm chủ đứng tên mảnh đất, vị trí và các thông tin khác xung quanh khu đất,… là hết sức quan trọng và cần thiết áp dụng không chỉ riêng với việc mua đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 mà còn áp dụng với tất cả các khu vực khác.

c.     Tránh cò đất và môi giới xấu và cân nhắc kỹ lưỡng khi ra quyết định mua

Trước tình trạng thị trường đất Bình Chánh đang trên đà phát triển, có quá nhiều dự án được giới thiệu và chào bán đã có không ít người đầu tư nghe lời dụ dỗ của những người “cò đất” hoặc “môi giới xấu” mang danh chủ đầu tư. Vì ham giá đất rẻ mà không tìm hiểu kĩ, dẫn đến mua phải những mảnh đất không đảm bảo yêu cầu pháp lý khiến tiền mất tật mang.

Có rất nhiều tổ chức thực hiện những thủ đoạn, âm mưu dàn dựng cảnh nhiều người đến xem và mua nhanh chóng mảnh đất không hiếm gặp ngày này. Mục đích của cuối cùng là để dụ lòng tin người mua sao cho họ thật đồng ý giao dịch ngay thời điểm đó.

Vậy nên khi bạn quan tâm nhiều đến mảnh đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 hay một dự án nào đó cần tìm hiểu thật kĩ các thông tin, xem kĩ lưỡng giấy tờ pháp lý, nghiên cứu giá trị của mảnh đất. Tiếp đó mới thực hiện liên hệ giao dịch để đảm bảo lợi ích, quyền lợi của bản thân.

Kết Bài

Hy vọng rằng với những chia sẻ từ xuhuongbds đã cung cấp cho các bạn một số thông tin bổ ích và có giá trị, giúp các bạn có thêm những góc nhìn, đánh giá sâu hơn về đất nền Bình Chánh quốc lộ 50.

Nếu có nhu cầu sở hữu hoặc đầu tư về đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin pháp lý, giá trị, lợi ích mà khu đất, dự án mang lại. Đồng thời là hãy cảnh giác các chiêu trò của những người giả danh môi giới để hạn chế tối đa tình trạng “tiền mất, tật mang”. Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh ở những dự án đất nền Bình Chánh Quốc lộ 50 nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Tiềm Năng Đầu Tư Đất Nền Đà Nẵng

Đất Nền Dưới 1 Tỷ – Nên Lựa Chọn Mua Ở Đâu Là Tốt Nhất

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}