Tháng Chín 2, 2021

Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng và sức ép quá tải dân số của các quận TP. Hồ Chí Minh. Đất nền Bình Chánh đang chứng tỏ sức hút trở thành ứng viên sáng giá “chọn mặt gởi vàng” cho xu hướng đầu tư các dự án Bất động sản và nhu cầu an cư hiện nay. Cùng tìm hiểu tại bài viết này

Tìm hiểu tổng quan về các dự án đất nền tại Bình Chánh

Tổng quan về khu vực huyện Bình Chánh

đất nền Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện thuộc khu vực ngoài thành TP.HCM. Huyện Bình Chánh gồm  thị trấn Tân Túc và 15 xã: Bình Chánh, An Phú Tây, Bình Lợi, Bình Hưng, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Luân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Quý Tây, Tân Nhựt, Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B

Huyện Bình Chánh mằm ở ngõ chính phía tây nam thành phố, có vị trí tiếp giáp phía đông Quận 7, huyện Nhà Bè. Phía đông bắc giáp quận 8, quận Bình Tân. Phái tây nam giáp huyện Đức Hòa  và Bến Lức tỉnh Long An. Phía Bắc giáp Hóc Môn.

Trong vài năm trở lại đây, huyện Bình Chánh đã có những bước chuyển mình đáng kể trong việc phát triển mạnh đô thị hóa cao, cơ cấu chuyển dịch dân số, với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử,…Thống kê dân số 2019 cho thấy, Bình Chánh là đơn vị cấp huyện tập trung dân số đông thứ 4 cả nước, xếp sau thành phố Biên Hòa, thành phố Thủ Đức và quận Bình Tân.

Bình Chánh có diện tích rộng lên đến 252,56 km², dân số (thống kê năm 2019) là 705.508 người và vẫn đang tăng, mật độ dân số đạt 2.793 người/km².

Bình Chánh được xem là hệ thống giao thông đường thủy huyết mạch kết nối TP.HCM với khu vực đồng bằng sông Cửu Long vì có nhiều hệ thống kênh rạch, nhất là ở nhánh phía nam và tây nam. Cửa ngõ giao thương quan trọng kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Những năm gần đây, chính quyền TP.HCM đã có những chủ trương chính sách tạo cơ hội cho sự phát triển huyện Bình Chánh.

Thuận lợi của dự án đất nền Bình Chánh

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bình Chánh nói chung và đất nền Bình Chánh nói riêng có nhiều sự thay đổi. Thị trường mua bán đất nền tại khu vực này đang nóng lên từng ngày, thu hút sự quan tâm của những ông lớn bất động sản. Bên cạnh đó, sự dịch chuyển dân số từ các quận lớn sẽ là bước ngoặc lớn cho sự phát triển nhanh chóng của Bình Chánh.

Bình chánh sở hữu vị trí đẹp tiếp giáp với các quận 7, quận 8, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn và tiếp giáp các huyện Đức Hòa, Long An thuộc tỉnh Long An. Cho thấy khả năng kết nối của Bình Chánh là rất lớn, tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đất nền Bình Chánh.

Bên cạnh đó, nhờ các chính sách triển khai đô thị đến các vùng ven của Thành phố, kết hơp với hệ thống quy hoạch nhà đất được triển khai một cách đồng bộ. kết nối các vùng kinh tế trọng điểm tăng lên nhanh chóng. Hứa hẹn trong tương lai không xa, Bình Chánh sẽ đuổi kịp tốc độ tăng trưởng của các quận tăng trưởng mạnh như quận 7, quận 2 trở thành một khu đô thị kiểu mới hiện đại, sầm uất.

Lợi thế khi đầu tư dự án đất nền Bình Chánh

Bình Chánh nhận quyết định lên quận trong tương lai gần

Theo báo cáo thường niên của Sở Nội vụ TP.HCM, huyện Bình Chánh hiện cơ bản đáp ứng đủ các tiêu chí để thành quận như tốc độ phát triển cơ cấu kinh tế, tổng mức thu nhập, quy mô dân số và cơ sở hạ tầng.

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, TP.HCM đặt mục tiêu nâng cấp từ huyện thành quận cho Bình Thạnh. Huyện có diện tích rộng 25.000 ha, đất nông nghiệp chiếm 7.900 ha khoảng 31% diện tích tự nhiên. Theo quy hoạch của nhà nước đến năm 2025, số hộ làm nông nghiệp chỉ còn lại 0,4%. Bình Chánh là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất trong dự án dịch chuyển 26.000 ha đất nông nghiệp lên đất thổ cư đô thị, dịch vụ và thương mại của TP.HCM.

Theo định hướng quy hoạch của thành phố giai đoạn 2021-2025, Bình Chánh sẽ đóng vai trò hạt nhân trong chiến lược phát triển đô thị vệ tinh – khu trung tâm hành chính phía tây thành phố. Bình Chánh sẽ là trung tâm về kinh tế, tiểu công nghiệp, công nghiệp, thương mại và hạ tầng kỹ thuật, đầu mối giao thông quan trọng khu vực Tây Nam Sài Gòn.

    2.2 Hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, đồng bộ

Yếu tố hạ tầng được xem là ưu thế giúp thị trường bất động sản Bình Chánh thu hút người mua và nhà đầu tư. Trước thông tin Sở Nội Vụ thành phố Hồ Chí Minh dự kiến xét lên quận cho Bình Chánh đã mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển kinh tế của khu vực này.

Chính quyền khu vực cũng tập trung đầu tư các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như nâng cấp trục quốc lộ 50 với ngân sách gần 1.500 tỷ đồng; quốc lộ 1A mở rộng lộ giới 120m với ngân sách 3.353 tỷ đồng; việc hoàn thiện các tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh được đẩy nhanh, đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương mở rộng, hay tuyến Metro số 3A, Metro số 5 hiện đã “chốt” quy hoạch tạo thành hành lang vận chuyển hiện đại, kết nối với các khu vực quận trung tâm của thành phố.

Hạ tầng Bình Chánh còn sở hữu tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận dài hơn 100 km với vốn đầu tư trên 22.000 tỷ đồng. Dự án đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc kết nối TP.HCM với vùng Tây Nam Bộ, giúp cho quốc lộ 1A giảm quá tải. Cùng với sự hoàn thiện của trung tâm hành chính Tân Túc với cụm các cơ quan hành chính công như bệnh viện đa khoa, các cơ quan Ủy Ban Nhân Dan, cơ quan, trụ sở công an,cảnh sát biến khu vực này trở thành trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa – xã hội không chỉ của Bình Chánh mà còn của cả khu vực phía Tây.

    2.3 Sức hút “đô thị kiểu mẫu”

Trong những năm trở lại đây, Bình Chánh đã có những bước chuyển tích cực do sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp. Song hành cùng những bước chuyển tích cực của tốc độ kinh tế, dân số của Bình Chánh cũng tăng lên nhanh chóng nhất là nhu cầu nhà ở. Nhu cầu ở thực cao đã thu hút các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản rót vốn vào khu vực này với các dự án lớn đô thị mới, giúp Bình Chánh thay áo mới với vẻ ngoài hiện đại hơn.

Khu hành chính Bình Chánh tọa lạc tại trung tâm thị trấn Tân Túc, được quy hoạch với hàng loạt các cơ quan công dày đặc bao gồm Ủy Ban Nhân Dân, trụ sở công an, cảnh sát, chi cục thuế, ,hệ thống trường học, bệnh viện đa khoa, khu công viên kiểu mẫu rộng. Bao quanh khu vực này là các cung đường thương mại sầm uất, đắt giá nhất phải kể đến đường Nguyễn Hữu Trí, đường Tân Túc (rộng 6 làn xe).

Với hấp lực từ đô thị kiểu mẫu, hàng loạt dự án với quy mô lớn, được đầu tư bài bản có xu hướng dịch chuyển về Bình Chánh, tạo ra khu sinh thái văn minh, đô thị hóa hiện đại. Là tiền đề khi Bình Chánh chính thức lên quận, khu trung tâm hành chính sẽ là tâm điểm bùng nổ tất cả loại hình dịch vụ, khu dô thị tập trung dân cư đông đúc, kích cầu thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ.

    2.4 Sóng đầu tư đang đổ về Bình Chánh

Thị trường nhà đất ở các quận trung tâm TP. HCM đang dần đi vào sự bão hòa do cung vượt quá cầu. Thay vào đó, sự phát triển mạnh về đất nền của các vùng ngoại thành đã thu hút các nhà đầu tư. Giá đất nền Bình Chánh lại mềm hơn so với các quận lân cận của thành phố. Do đó, thị trường khu vực này ngày càng thu hút nhiều các dự án được đầu tư bài bản và trải rộng trên nhiều phân khúc: đất nền, khu dân cư sang trọng, căn hộ, nhà phố liền kế vườn, biệt thự sinh thái, shopmall, …

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định: “Bình Chánh được xem là khu vực “mật ngọt” của giới đầu tư với những ưu thế về hạ tầng giao thông, mật độ dân số, giá thành, … thu hút các nhà đầu tư liên tục rót vốn với những dự án chất lượng, quy mô lớn.”

 1. TOP 5 dự án đất nền Bình Chánh nổi bật nhất hiện nay

  3.1 Dự án đất nền KDC Trần Đại Nghĩa – Bình Chánh

dự án đất nền Trần Đại Nghĩa

Dự án đất nền Trần Đại Nghĩa toạ lạc ngay mặt tiền Trần Đại Nghĩa 40m cách vòng xoay An Lạc chỉ 3km, do công ty An Lạc Tân làm chủ đầu tư .

Dự án đất nền Trần Đại Nghĩa không chỉ bán cho khách hàng 1 ngôi nhà để an cư mà còn là bán một giá trị cuộc sống thật sự, một khu dân cư an ninh, văn minh, hiện đại. Khi trở về nhà là chúng ta trở về tổ ấm, trở về nơi không vướng bận công việc, nơi những người thân yêu trong gia đình sum vầy bên nhau.

Đặc biệt, dự án đã được ngân hàng Sacombank ký hợp đồng nguyên tắc chấp nhận cho vay với hạn mức 300 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Thông tin dự án đất nền Trần Đại Nghĩa – Bình Chánh

 • Tên dự án: Khu dân cư Trần Đại Nghĩa – Bình Chánh
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH XD An Lạc Tân
 • Vị trí dự án: mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Pháp lý: Đất thổ cư, sổ riêng từng nền, xây dựng tự do, không giới hạn thời gian xây
 • Diện tích: 80 -208m2
 • Tổng diện tích dự án: 19.011,3m2
 • Giá bán: chỉ từ 26 triệu/m2
 • Đường nội bộ từ 8 – 10m, điện âm, nước máy

Dự án liên kết với ngân hàng sacombank thẩm định là đất và hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị nền đất.

Đây là xin phương án, không phải xin dự án 1/500, nên được phép xây dựng tự do.

Vị trí dự án đất nền Trần Đại Nghĩa – Bình Chánh

Dự án Trần Đại Nghĩa toạ lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa 40m,  ngay nút giao thông trọng  điểm Tân Tạo – Chợ Đệm dễ dàng lưu thông chỉ mất vài phút di chuyển đến BV Nhi Đồng, Aeon Mall, Galaxy Cine, Big C, BV Thành Đô, trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm, …

Theo quy hoạch, xã Tân Kiên sẽ trở thành một trong những trung tâm hành chính của huyện Bình Chánh, tất cả cơ quan hành chính sẽ được dời về đây. Tạo điệu kiện thu hút dân số đổ về khu vực này.

Đây còn là khu vực tập trung nhiều KCN kỹ thuật cao và đông dân cư, các trung tâm thương mại lớn, trường học, các cơ sở sản xuất, chợ,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống của cư dân khu vực.

Dự án Trần Đại Nghĩa được tuyến đường sắt Metro 3A đi qua.

Tiện ích nội khu dự án đất nền khu dân cư Trần Đại Nghĩa – Bình Chánh

Bên cạnh việc sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư dân trí cao. Dự án đất nền Trần Đại Nghĩa còn sở hữu các nhiều hạng mục tiện ích hiện đại hiện diện trong nội khu của dự án kể đến như công viên cây xanh thoáng mát, đảm bảo bầu không khí trong lành cho khu dân cư, hệ thống siêu thị Big C, Coopmart, trường mầm non và chỉ mất 10p đến bến xe miền Tây.

Chính sách thanh toán theo tiến độ:

 • Đợt 1: Đặt cọc trước 200 triệu đồng, ký hợp đồng góp vốn.
 • Đợt 2: Ký hợp đồng thanh toán 35% (5-7 ngày kể từ đợt 1).
 • Đợt 3, 4, 5,6: Thanh toán 15% (mỗi đợt cách nhau 30 ngày, và mỗi đợt thanh toán 15%, tổng 60%).
 • Đợt 7: Thanh toán 5% còn lại, giao CNQSD đất

    3.2 Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn – Bình Chánh

dự án đất nền Bình Chánh

Tổng quan dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn – Bình Chánh

Dự án Senturia Nam Sài Gòn do công ty Tiến Phước làm chủ đầu tư, ý tưởng thiết kế theo kiến trúc chủ đạo Địa Trung Hải nổi bật với nhiều phong cách. Nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, trục đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn kết nối trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu vực miền Tây.

Lấy cảm hứng từ màu sắc nắng vàng, thảm cỏ xanh cùng những khóm hoa rực rỡ quanh vườn, những ngôi nhà với hang hiên rộng, hình khối vững chắc, Senituri Nam Sài Gòn tạo nên một không gian sống thiên nhiên thoáng đãng, an yên trong mỗi góc nhà.

Thông tin chi tiết dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn – Bình Chánh

 • Tên dự án: Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Tập Đoàn Tiến Phước
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích dự án: 19,8 ha
 • Đất xanh công viên: 37.000 m2
 • Loại hình đầu tư: Nhà phố + Biệt thự + Căn hộ chung cư
 • Quy mô dự án: 263 căn nhà phố, nhà phố 84 căn nhà phố thương mại, biệt thự 94 căn, 900 căn hộ chung cư.
 • Pháp lý: sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn

Vị trí dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn – Bình Chánh

Senturia Bình Chánh tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, là vị trí đắc địa  giao đoạn với quốc lộ 50 và đường Phạm Hùng, cư dân chỉ tốn vài phút di chuyển tận hưởng cuộc sống đầy đủ các tiện nghi xung quanh: khoảng 10 phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, bệnh việc Pháp Việt, Lotte Mart, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài Chính Marketing,…

Tiện ích nội khu dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn – Bình Chánh

Tọa lạc trên khu đất rộng là 19.8ha bên sông Ân xanh mát, Senturia Nam Sài Gòn chỉ chiếm mật độ 29,34% nhà ở,công viên cảnh quan rộng đến 37.000m2. Quy mô trung tâm thương mại, giải trí lên đến 26.000m2  được chủ đầu tư trang bị 1 hệ thống tiện ích nội khu dự án khá dày đặc và đáp ứng nhu cầu giải trí hấp dẫn, mua sắm, trải nghiệm ẩm thực đặc sắc kể đến như:

 • Cung đường chạy bộ
 • Khu rừng ký ức
 • Khu thể dục thể thao, sân tập ngoài trời
 • Hồ bơi Địa Trung Hải
 • Trung tâm thương mại mua sắm
 • Công viên cây xanh
 • Khu vườn tuổi thơ
 • Hệ thống an ninh khép kín hoạt động 24/24

     3.3 Dự án đất nền Victoria Queen – Bình Chánh

Tổng quan dự án đất nền Victoria Queen – Bình Chánh

TOP 5 dự án đất nền Bình Chánh

Dự án đất nền Victoria Queen tung ra thì trường vào cuối năm 2018. Tọa lạc tại mặt tiền Trần Đại Nghĩa, vị trí có giá trị nhất Bình Chánh khi tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây của thành phố, chủ đầu tư Gia Việt Khánh Hưng thật sự mang đến cho khách hàng một nơi an cư “cận trung tâm” vô cùng lý tưởng.

Victoria Garden – “mua căn hộ, chọn lối sống”, mang đến cho khách hàng không gian sống xanh và hệ thống tiện ích hiện đại.

Thông tin dự án Victoria Queen – Bình Chánh

 • Tên dự án: Victoria Queen Bình Chánh
 • Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng
 • Vị trí dự án: đường Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM
 • Diện tích đất: 6.952,20 m²
 • Quy mô: 2 block – 2 tầng hầm – cao 27 tầng
 • Số căn hộ: 800 căn
 • Mật độ xây dựng: 43,4%
 • Diện tích căn hộ: 37 – 97 m2, được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ
 • Giá bán: từ 1tỷ1 đến 3.2tỷ/căn
 • Thời gian bàn giao: Quý IV/2021
 • Thời hạn sở hữu: sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài
 • Hiện trạng dự án: đã hoàn thiện xong tầng 5

Vị trí dự án đất nền Victoria Queen – Bình Chánh

Victoria Queen Trần Đại Nghĩa tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, chỉ cách quận Bình Tân khoảng 10m. Đường Trần Đại Nghĩa là nơi tiếp giáp của 2 khu vực Bình Tân và Bình Chánh, thuộc khu đất vàng cách vòng xoay An lạc 600m. Đây là nơi gần trung tâm nhất trong số các khu vực thuộc huyện Bình Chánh với nhiều tuyến đường huyết mạch được triển khai, rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm, cư dân chỉ tốn:

 • Khoảng 5 phút đến bến xe Miền Tây, Siêu thị Coop Mart, Aeon Mall Bình Tân
 • 10 phút đến Công viên Bình Tân, Metro Bình Phú, Siêu thị Big C
 • Quận 6 chỉ di chuyển 12 phút
 • Khoảng 20 phút di chuyển vào trung tâm quận 1 theo đại lộ Võ Văn Kiệt, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, trung tâm Thủ Thiêm

Cực kỳ thuận tiện cho cư dân thường xuyên di chuyển hoặc làm việc tại trung tâm quận 1, quận Bình Tân, Quận 6,…

Tiện ích nội khu dự án đất nền Victoria Queen – Bình Chánh

Với mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, Victoria Queen Bình Chánh  đưa vào các hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, thiết kế không gian mở với các tiện ích: Hồ bơi sân thượng tràn bờ, khu tổ chức tiệc ngoài trời,nhà hàng khu ăn uống, phòng tập Gym, spa, trung tâm thương mại, công việc cây xanh, công viên cây xanh… nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Căn hộ Victoria Queen xây dựng 7 khu vườn chân không được lấy ý tưởng từ khu vườn thực dưỡng dự án Royal Garden, Singapore. Tổng thể dự án như khoác lên một chiếc áo xanh bình yên vừa điều hòa môi trường sống.

Đồng thời, nhờ vị trí vàng ngay khu Tây thành phố, Victoria Queen Bình Chánh còn được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đã như: khu trung tâm mua sắm, chợ, Ủy Ban Nhân Dân phường Hiệp Tân, trường tiểu học Hiệp Tân, trường Tiểu Học Duy Tân, THPT Trần Cao Vân, THPT An Dương Vương, ĐH Quốc tế Hồng Bàng và khu vui chơi – công viên nước Đầm Sen.

Tiến độ thanh toán dự án đất nền Victoria Queen – Bình Chánh

Đặt cọc trước 30 triệu đồng

Ký hợp đồng mua bán (10 ngày sau khi đặt cọc), thanh toán 30% giá trị đất nền (bao gồm 30 triệu)

 • Đợt 1,2,3,4,5,6,7,8: Thanh toán 5% giá trị nền đất (45 kể từ đợt 1), mỗi đợt thanh toán 5% cách mỗi đợt là 45 ngày, tổng 40%
 • Đợt 9.10: Thanh toán 5% giá trị nền đất (60 ngày kể từ đợt 8, và mỗi đợt thanh toán 5%, tổng 20%).
 • Đợt 11: Thanh toán 20% + 2% PBT, bàn giao nhà, nhận GCNQSD

    3.4 Dự án đất nền Camellia Garden – Bình Chánh

Tổng quan dự án đất nền Camellia – Bình Chánh

dự án đất nền Camellia Bình Chánh

Camellia Garden là dự án nhà phố, biệt thự của chủ đầu tư Nam Long đã bàn giao từ cuối 2016. Khu nhà phố, biệt thự Camellia Garden với không gian sống sinh thái, biệt lập, giao thông nối liền với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Thiết kế đậm chất Nhật Bản, mật độ xây dựng chỉ 30% và tiềm năng tăng giá trị tốt nhờ nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản, liền kề các khu đô thị sang trọng quy mô lớn.

Camellia Garden là khu biệt thự chuẩn mực cao cấp với mục đích cung cấp không gian sống hiện đại, đẳng cấp và biệt lập của khu Nam Sài Gòn, là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

Thông tin dự án đất nền Camellia – Bình Chánh

 • Tên dự án: Camellia Garden Bình Chánh
 • Chủ đầu tư: Nam Long Group và Công ty CP Thế kỷ 21
 • Vị trí dự án: mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Tổng diện tích: 5.97 ha
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Quy mô dự án: 102 căn nhà phố, 84 căn biệt thự
 • Diện tích nhà phố: 1 trệt 1 lầu, 2 mặt sân vườn với diện tích 5.7×13 m2,
 • Diện tích biệt thự: 1 trệt 1 lầu, 4 mặt sân vườn với diện tích 12.5×15.5m2
 • Pháp lý: sổ hồng, sở hữu lâu dài

Tiện ích nội khu dự án đất nền Camellia – Bình Chánh

Mật độ xây dựng nhà ở chỉ 30%, Camella Bình Chánh đưa vào các tiện ích hiện đại với các địa điểm phức hợp như: Quảng trường, Hồ Thiên Nga rộng 2,000m2, Café ngoài trời, khu tiệc ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, khu thể dục. Đặc biệt hồ bơi được Camellia thiết tương tự một resort thu nhỏ rất tiện nghi sát bên khu vui chơi cho trẻ em. Với các khu tiện ích đa năng sẽ thõa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí đa dạng của gia đình bạn từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Vị trí dự án Camellia – Bình Chánh

Dự án Camellia Garden nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh và liền kề với  khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7. Là tuyến giao thông huyết mạch mang tính chiến lược của Khu Nam Sài Gòn, tạo điều kiện thuận lợi di chuyển dễ dàng đến các quận trung tâm thành phố chỉ mất: 10 phút đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng, 20 phút di chuyển đến Quận 1, Quận 5 hay Quận Bình Tân, Quận 8, Quận 7, …

Camellia Garden còn nằm kiền kề khu đô thị Mizuki Park do Nam Long làm chủ đầu tư. Mở ra nhiều sự chọn lựa cho cư dân Camellia cho việc mua sắm, spa cho đến các nhu cầu về thể dục thể thao, vui chơi giải trí, y tế, dạo bộ, đạp xe, …

Sắp tới, khu vực này còn được Nhà nước quy hoạch các chính sách đô thị quy mô lớn với các dự án hạ tầng giao thông thông suốt, các tiện ích dịch vụ như trường học, viện nghiên cứu, trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí và bến xe. Nhờ đó, cư dân Camellia vừa được tận hưởng vô vàn các tiện ích đẳng cấp vừa di chuyển dễ dàng hơn.

Giá bán nhà phố liền kề, biệt thự cảu dự án đất nền Camellia Garden

Theo cập nhật của realsale tại thời điểm tháng 4/2020, giá nhà phố, biệt thự Camellia Garden Bình Chánh là:

Nhà phố vườn liền kế, 1 trệt 1 lầu, 2 mặt sân vườn với diện tích 5.7×13 m2 giá bán từ 5,5 tỷ/căn.

Biệt thự đơn lập, 1 trệt 1 lầu, 4 mặt sân vườn với diện tích 12.5×15.5m2 giá bán từ 11 tỷ/căn.

Lưu ý: giá bán trên là giá tham khảo, giá thực tế còn phụ thuộc vào vị trí, hướng nhà và nội thất đi kèm.

5 Dự án đất nền An Hạ Garden – Bình Chánh

đất nền đất nền An Hạ Bình Chánh

An Hạ Garden là khu dân cư mới được quy hoạch đồng bộ theo chủ trương thành phố, hội tụ đầy đủ hai giá trị vàng của cuộc sống về kinh tế và sinh thái. Chủ đầu tư Hùng Phát Land cung cấp hơn 88 lô đất nền và nhà phố nằm tại vị trí đắc địa mặt tiền đường An Hạ, huyện Bình Chánh.

An Hạ Garden lấy ý tưởng thiết kế “thiên nhiên hòa vào cuộc sống” tạo nên nét đặc trưng bởi hồ sinh thái rộng gần 10ha kết hợp với khuôn viên cây xanh xen lẫn vào khu dân cư.

Thông tin chi tiết dự án đất nền An Hạ Garden – Bình Chánh

 • Tên dự án: Khu dân cư An Hạ Garden – Bình Chánh (Green Riverside City)
 • Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường An Hạ, huyện Bình Chánh, TP HCM
 • Tổng diện tích: 9.924m2, Diện tích phủ xanh: 3000m2
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Quy mô dự án: 88 nền đất và nhà phố
 • Pháp lý: 1/500, 100% thổ cư, sổ đổ riêng từng nền, xây dựng tự do

Tiện ích nội khu dự án đất nền An Hạ Garden – Bình Chánh

Dự án Khu dân cư An Hạ nằm tại mặt tiền đường An Hạ, sở hữu địa thế vàng, ngay trung tâm Bình Chánh. Dự án khu dân cư An Hạ có vị trí liền kề kênh An Hạ thoáng mát và công viên cây xanh với không gian sống trong lành với các tiện ích như:

 • Chỉ 5 phút đến Ủy ban Nhân Dân xã Phạm Văn Hai, Trạm Y Tế, chợ Cầu Xáng…
 • Khoảng 10 phút đến Bệnh viện Chợ Rẫy 2, Khu Công Nghiệp Đức Hòa, Khu Công Nghiệp An Hạ, Chùa Phật Cô Đơn, Thế Giới Di Động…
 • Khoảng 15 phút đến Siêu thị CoopMark, AEON Mall Bình Tân, Big C An Lạc, Chợ Bà Lát, Trường Mầm Non, Trường Tiểu Học An Hạ.
 • Chỉ 20 phút đến Cao Tốc Trung Lương, Bệnh viện Nhi Đồng 3, Quốc lộ 1A,…

Chính sách thanh toán theo tiến độ:

 • Đợt 1: đặt cọc trước 100.000 triệu đồng, ký hợp đồng đặt cọc
 • Đợt 2: Ký hợp đồng thanh toán 35% giá trị nền đất (7 ngày kể từ đợt 1)
 • Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị nền đất (45 ngày kể từ đợt 1)
 • Đợt 4,5: Thanh toán 15% giá trị nền đất (trong vòng 165 ngày kể từ đợt 1), mỗi đợt thanh toán 15%, tổng 85%.
 • Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị đất nền (trong vòng 225 ngày kể từ đợt 1).
 • Đợt 7: Thanh toán 5% giá trị đất nền, giao CNQSD.

Giá đất nền Bình Chánh hiện nay khoảng bao nhiêu?

“Giá đất nền Bình Chánh” là từ khóa được quan tâm nhiều nhất trong mua bán đất tại TP.HCM trong thời gian gần đây, khi sự quá tải về dân cư và quỹ đất ngày càng ít đi.

Trước thông tin của Sở nội vụ TP.HCM ngày 15/03/2021 về quyết định quy hoạch lên quận tại Bình Chánh trong giai đoạn 2021-2025. Đã tạo nên cơn sốt vàng cho sự lên giá của đất nền Bình Chánh. Bảng giá đất nền chuyển biến mạnh, theo báo cáo của mogi.vn:

 • Giá đất nền Bình Chánh theo loại
 • Giá đất nền Bình Chánh loại mặt tiền, đường phố: trung bình khoảng 20.7 triệu/m2
 • Giá đất nền Bình Chánh loại căn hộ: trung bình khoảng 30.3 triệu/m2
 • Giá đất nền Bình Chánh loại hẻm, ngõ: trung bình khoảng 27.3 triệu/m2
 • Giá đất nền Bình Chánh loại đất: 18.6 triệu/m2
  • Giá đất nền Bình Chánh theo khu vực
 • Giá đất nền thị trấn Tân Túc: dao động từ 9.8-30.4 triệu/m2
 • Giá đất nền xã An Phú Tây: dao động từ 20-28.6 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Bình Chánh: dao động từ 12.6-24.6 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Bình Hưng: dao động từ 35.3-115 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Bình Lợi: dao động từ 8.8-14.4 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Đa Phước: từ 13.1 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Hưng Long: dao động từ 15.8-22.7 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Lê Minh Xuân: dao động từ 14.9-46.4 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Phạm Văn Hai: dao động từ 14.2-30.1 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Phong Phú: dao động từ 37.8-42.1 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Quy Đức: dao động từ 8.7-19.2 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Tân Kiên: dao động từ 4.5-51.6 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Quý Tây: dao động từ 16.1-18.2 triệu/m2
 • Giá đất nên xã Vĩnh Lộc A: dao động từ 11.5-35.6 triệu/m2
 • Giá đất nền xã Vĩnh Lộc B: dao động từ 8.2-30 triệu/m2

Có nên mua đất nền Bình Chánh trong thời điểm này không?

Tại khu vực nội thành TP.HCM, nguồn cung về nhà ở và bất động sản đang trở nên khan hiếm cộng với giá ngày một cao, các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các khu vực ngoại thành, điều này đã tạo nên sức hút tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường đất nền Bình Chánh.

Cùng với chính sách triển khai đô thị đến các vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh sẽ là trọng điểm kinh tế, công nghiệp, thương nghiệp, là điểm kết nối giao thông, nơi tập trung các dự án hạ tầng khu tây nam Sài Gòn. Kết hợp với việc quy hoạch nhà đất được thực hiện một cách đồng bộ đã giúp Bình Chánh “thay da đổi thịt”. Nhiều tuyến đường huyết mạch được đầu tư mở rộng.

Theo thống kê của batdongsan.vn trong quý 2/2021 chỉ ra Bình Chánh là huyện có tốc độ tăng giá nhà đất mạnh tại khu Tây. Tính tới thời điểm hiện tại, giá BĐS nói chung và đất nền Bình Chánh đã tăng gấp 8.6 lần với giai đoạn 2010. Riêng giá căn hộ Bình Chánh tăng khoảng 3-5% trong nửa đầu năm 2021 bất chấp thị trường đang bị ảnh hưởng từ dịch Covid19.

Nhìn nhận nhu cầu mua đất nền Bình Chánh, đây vẫn sẽ là hướng đi tất yếu của thị trường.

 1. Một số lưu ý khi mua đất nền Bình Chánh

Tránh cò đất và mô giới dỏm: trước sức nóng của thị trường bất động sản Bình Chánh, không ít người đã nghe theo lời cò đất hoặc những mô giới dỏm với những lời chào giá rẻ mà mua phải những mảnh đất không đủ yêu cầu về mặt pháp lý hoặc các tranh chấp không đáng có để rồi tiền mất tật mang.

Tránh các dự án ma: hẵn cụm từ dự án ma đã không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư, nhưng chắc rằng sẽ vẫn có người sập bẫy với những lời mời chào khá hấp dẫn, đặc biệt trên các tin rao vặt mua bán nhà đất.

Xác minh giấy tờ rõ ràng: Giấy tờ nhà đất luôn là yếu tố chứng thực chủ sở hữu an toàn nhất trước pháp luật. Trong trường hợp đất chưa có sổ, hãy cân nhắc thật kỹ.

Làm hợp đồng đặc cọc: giá bất động sản biến động liên tục và giá trị gia tăng theo từng ngày. Do đó, nếu đã ưng ý được mảnh đất nào, giấy tờ, sổ đầy đủ hãy làm hợp đặt cọc trước như là một phần cam kết để người bán không thay đổi giá trước khi làm hợp đồng chính thức.

Tham khảo nhiều thông tin và chuyên gia: hiện nay có rất nhiều trang rao bán nhà đất, hãy tham khảo nhiều thông tin trên các trang mua bán uy tín hoặc tham khảo ý kiến của chuyên gia trong lĩnh vực này để được tư vấn kỹ và khả năng sinh lời trong tương lai.

Đọc kỹ hợp đồng mua bán: hợp đồng là khâu cuối cùng và quan trọng nhất trong việc sở hữu một mảnh đất hay một dự án tâm đắc. Việc đọc và xem xét thật kỹ các điều khoản, nội dung trong hợp đồng là điều cần thiết, nếu phát hiện các điều khoản bất hợp lý hoặc không đúng với mong muốn, có thể giải quyết ngay lập tức và điều chỉnh cho phù hợp. Tránh các rủi ro đáng tiếc.

Hi vọng với những thông tin hữu ích từ xuhuongbds , các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường đất nền Bình Chánh. Trước những tiềm lực khá lớn của đất nền Bình Chánh, và giá trị vẫn gia tăng từng ngày, việc sở hữu cho mình một lô đất nền Bình Chánh cũng là một sự quyết định có tiềm năng.

Bài viết cùng chủ đề:

Đánh Giá Tiềm Năng Đất Nền Phú Quốc

Đất Nền Bình Chánh Quốc lộ 50 Và Viễn Cảnh Phát Triển Ở Tương Lai Gần

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}