Tháng Chín 2, 2021

Đất nền Đà Nẵng
Đất nền Đà Nẵng những năm gần đây đều nhận được sự quan tâm không kém so với đất nền ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại bài viết này, xuhuongbds.com sẽ lý giải sức hút của đất nền tại Đà Nẵng.
Vài năm trở lại đây, bất động sản trở thành một trong những lĩnh vực ” HOT với khả năng sinh lời cao.
Việc tìm kiếm được một miếng đất nền phân lô tốt sẽ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu của mình như đầu tư Bất Động Sản, làm nhà ở,…
 Hiện nay, Đà Nẵng là một trong những thành phố với tốc độ phát triển rất nhanh về kinh tế, du lịch,… và đang hướng đến đô thị thông minh, sáng tạo.
Vì vậy,đất nền Đà Nẵng như “diều gặp gió”, trở thành một trong những dự án triển vọng được coi là kênh đầu tư sinh lời tiềm năng của nhiều đầu tư trong nước lẫn nước ngoài.
Cùng tìm hiểu thông tin và thị trường đất nền Đà Nẵng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Tại sao nên chọn những dự án đất nền Đà Nẵng?

 Đà Nẵng đang được định hướng trở thành một đô thị đặc biệt, với sự đầu tư cơ sở hạ tầng mang lại lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư và khách hàng. Dưới đây là 6 lý do để bạn lựa chọn đất nền Đà Nẵng.

An toàn, uy tín đến từ những nhà đầu tư lớn

 Dù bạn là những nhà đầu tư lớn hay chỉ là những khách hàng mua đất để làm nhà ở thì việc quan tâm trên hết là an toàn.
Với việc bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư vào các khu đất, nếu lô đất đó không rõ chủ đầu tư, không mang lại an toàn thì bạn có dám chắc mình sẽ sinh lời khi đầu tư vào nó hay trắng tay?
Với các dự án đất nền Đà Nẵng thường có chủ đầu tư lớn và uy tín như Sun-Group, Trung Nam land, công ty cổ phần FPT,…và các khu đất được phân lô rõ ràng thì việc an toàn sẽ cao hơn.

Đáp ứng nhu cầu đất đai sinh sống của mọi người

 Việc tìm đến những thành phố lớn như Đà Nẵng để học tập và phát triển sự nghiệp không còn xa lạ. Vậy bạn quan tâm gì khi tìm mua lô đất để sinh sống?
 Tiêu chí đây là an ninh tốt, khu dân cư đông đúc gần chợ, trường học, bệnh viện,… cùng với những môi trường sống xanh sạch, giao thông, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện.

Có khả năng sinh lời khi đầu tư Đất nền Đà Nẵng

 Là một thành phố đang phát triển với chỉ số GDP đang tăng nhanh, cùng PCA tăng cao thì đất nền Đà Nẵng đang nằm trong những khu vực có tiềm năng dài hạn.
Không như những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, đất nền Đà Nẵng chưa quá ” sốt”, giá trị mua không quá chênh so với giá trị thực nên khả năng sinh lời sau này cao.

Thay đổi mục đích sử dụng đất khi cần

Đất nền là loại đất chưa qua bất kỳ bàn tay con người nào. Vì vậy, có rất nhiều mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể thay đổi theo nhu cầu của mình.
Trong khu dự án đất nền Đà Nẵng, với cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, gần nhiều trung tâm giải trí, nghỉ mát.
Bạn sẽ có nhiều cách để sử dụng đất, mang lại nhiều nguồn tiền hơn như quán cà phê, trung tâm giải trí, cơ sở làm việc, cho thuê hoặc làm nhà ở cho gia đình. Ngoài ra bạn có thể làm tài sản thế chấp trong trường hợp gấp.

Vị trí vàng với môi trường sinh thái trong lành, giao thông thuận lợi

Với vị trí “trời ban” có bãi biển Đông có bãi tắm kéo dài và giáp với nhiều nơi du dịch lịch như Hội An, Huế,… Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố thu hút khách du lịch hàng đầu cả nước.
Bất động sản Đà Nẵng trở nên có lợi thế trong việc giữ giá và tăng giá tại một số vị trí đẹp.
Ngoài ra, được xem như là một “thành phố đáng sống”, Đà nẵng được quy hoạch thành đô thị lớn, cơ sở hạ tầng được nâng cao và hoàn thiện, đi đôi với phát triển hạ tầng đường sá.

Muốn đầu tư vào đất nền Đà Nẵng, tuyệt đối tránh những loại đất nào?

Không rõ ràng về mặt Pháp lý.

 Yếu tố Pháp lý rất quan trọng việc giao dịch bất động sản. Mọi giấy tờ liên quan đến giao dịch cần phải rõ ràng.
 Khách hàng hay nhà đầu tư cần phải xem xét thẩm định pháp lý của dự án, nếu không bạn có thể gặp nhiều rủi ro về quyền sử dụng đất.
           Bạn có thể tham khảo thêm yếu tố Pháp lý cần quan tâm khi mua đất nền tại đây tại đây.

Đất nền ” dự án ảo”

Đất nền ảo hay còn gọi là ” dự án ma ” để chỉ một dự án không có thật được ” phát họa ” lên bởi chủ đầu tư hay môi giới nhà đất. Để tránh ” ăn bánh vẽ ” của họ bạn nên tìm hiểu xem đất nền đã được quy hoạch chưa?
Có thuộc dạng đất tranh chấp hay đất chưa được phép phân lô hay không? Tìm hiểu thêm về yếu tố này bạn có thể xem tại đây tại đây, để tránh bị dụ dỗ bởi các chiêu trò của chủ đầu tư.

Dự án đất nền không rõ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro. Bạn phải chắc chắn ký kết đúng với chủ đầu tư đất, tránh ký kết giao dịch theo hình thức ủy quyền vì đó không đúng với quy định Pháp luật. Bạn có khả năng mất trắng nếu phát sinh tranh chấp.

Hợp đồng ” dỏm “

Là hợp đồng do các nhà đầu tư soạn ra nhằm huy động vốn như hợp động nguyên tắc, hợp đồng hợp tác đầu tư, hợp đồng góp vốn.
Nếu ký những hợp đồng này người mua sẽ yếu thế hơn khi xảy ra tranh chấp.

Top 3 Dự Án đất nền Đà Nẵng tiềm năng nhất 2021

          Với ảnh hưởng của dịch bệnh nên không riêng bất động sản bị chững lại mà những lĩnh vực kinh tế khác cũng đang gặp bấp bênh.
          Nhưng đất nền Đà Nẵng vẫn là nguồn đầu tư sinh lời có tiềm năng, chỉ như đứng đó đợi thời phất lên.
          Dưới đây là TOP 6 dự án đất nền Đà Nẵng được dự kiến sẽ làm mưa làm gió trên thị trường Bất động sản Đà Nẵng.

3.1. Đất nền Đà Nẵng thu hút nhiều nhà đầu tư _ Khu Đô thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng

          Là một trong những khu đất nền Đà Nẵng “HOT” nhất hiện nay. Được xem là vị trí vàng trong khu vực và quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông.
          Mục tiêu hướng đến là trở thành khu đô thị đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, khả năng sinh lời rất cao, thu hút nhiều nhà đầu tư cạnh tranh nhau. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về khu đô thị ven sông đáng sống này nhé.
đất nền Đà Nẵng

Tổng quan về khu đô thị:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunland (Sun Group)
Vị trí: Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.
Quy mô: Diện tích 509 ha

Vị trí dự án:

 • Phía Bắc: Giáp sông Đô Toa, hướng về Trung tâm Tp.Đà Nẵng.
 • Phía Đông: Giáp sông Cổ Cò, Trung tâm Hành chính quận bên kia sông. Có nhiều danh lam thắng cảnh, resort lớn và bãi tắm Sơn Thủy (cách 2,5 km).
 • Phía Nam: Giáp đường Mai Đăng Chơn ( phường Hòa Quý), gần đó có dự án Làng Đại học Đà Nẵng. Bao gồm các Trường Đại học và Cao đẳng.
 • Phía Tây: Giáp khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương và khu đô thị Hòa Xuân 1.

Thiết kế và tiện ích:

Thiết kế:
          Khu đô thị Nam Hòa Xuân được thiết kế đạt chuẩn quốc tế về sinh thái, hiện đại và tiện ích bởi SaLa Design Group (Anh). Mật độ xây dựng chiếm 22% so với tổng diện tích, bao gồm các khu biệt thự cao cấp, khu vui mua sắm, trung tâm giải trí,…
           Đi cùng là những hệ thống tiện ích như công viên cây xanh, trung tâm y tế- giáo dục đồng bộ. Tất cả mang lại một không gian sống và nghỉ dưỡng riêng biệt và hoàn hảo.
Tiện ích:
          Dự án hội tụ những ưu thế:
Không gian sống hiện đại, văn minh
Quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với các phân khu riêng biệt: khu biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí và mua sắm
Hạ tầng được đồng bộ và thiết kế với điều kiện khí hậu, phong thủy, tiết kiệm năng lượng, đồng thời bảo vệ môi trường.
           Đây còn sở hữu vị trí đắc địa khi khá gần một số địa điểm khác như:
 • 4 km Tới Sân bay quốc tế Đà Nẵng và khu công nghiệp Hòa Cầm
 • 2 km Tới Công Viên Châu Á,làng thể thao Tuyên Sơn, siêu thị Lotte Mart, Bãi Tắm Sơn Thuỷ.
 • 1 km tới Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, bệnh viện Tâm Trí, về sân vận động Hoà Xuân.
 • 500 m tới siêu thị Mega Đà Nẵng
 • 5 km về Trung tâm Thành phố (khu vực Cầu Rồng).

Pháp lý dự án:

             Chủ đầu tư chính Tập đoàn Sun Group đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong khu đô thị và cũng dần hoàn thiện các hồ sơ pháp lý.
             Thông tin sổ đỏ cũng được tập đoàn cập nhật đầy đủ cho khách hàng. Với sự uy tín của tập đoàn Sun Group thì những rủi ro khi đầu tư ở đây rất thấp.

Tiềm năng dự án:

            Sở hữu vị trí vàng tại khu vực Đông Nam thành phố, nơi được xem là trung tâm kinh tế mới của Đà Nẵng. Khu đô thị Nam Hòa Xuân hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong thời gian tới.
            Với sự đầu tư của ” Ông lớn ” trong ngành Bất Động Sản, Nam Hòa Xuân sẽ được chăm chút cẩn thận để trở thành khu đô thị sầm uất và phát triển. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao và an toàn cho những nhà đầu tư đất nền.

Giá bán:

Đường 7m5: giá giao động 2 tỷ 200 đến 2 tỷ 900/ lô
Đường 10m5: giá giao động tử 2 tỷ 600 đến 3 tỷ 500/ lô

Một số hình ảnh thực của khu đô thị

đất nền đà nẵng

Đất nềnBất động sản Đà NẵngKhu đô thị xanh với tầm nhìn thông minh _ Khu Đô thị FPT City Đà Nẵng

 

Là một khu đô thị nổi bật nằm trong lòng thành phố Đà Nẵng, FPT City không chỉ là khu vực đáng sống mà còn đem lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
Cùng xem sức nóng của mảnh đất này, có phải là khu đất nền Đà Nẵng mà bạn đang quan tâm.

Tổng quan về khu đô thị:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng
Vị trí: Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn TP. Đà Nẵng
Quy mô: Tổng diện tích 181 ha, mật độ xây dựng chiếm 60%

Vị trí dự án:

 • Phía Bắc: Giáp khu đô thị Phú Mỹ An, Ngũ Hành Sơn.
 • Phía Đông: Tiếp giáp với sông Cổ Cò, bên kia sông bao gồm loạt địa điểm giải trí, nghỉ dưỡng như sân golf, bãi tắm và nhiều resort.
 • Phía Nam: Giáp ranh với địa phân Quảng Nam.
 • Phía Tây: Tiếp giáp với nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng và còn có các khu tái định cư.

Thiết kế và tiện ích:

Thiết kế:
          Khu đô thị FPT được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu đến từ Cicada Pte Ltd Singapore, WSP Parsons Brinckerhoff Canada và ACA Corporation and Accademia Italia.
Môi trường trong lành, tiết kiệm tạo nên khu đô thị xanh của thành phố.
          Không chỉ vậy, những yếu tố phòng tránh thiên tai do khí hậu, thiên nhiên gây ra đã được nghiên cứu và xây dựng.
          Các cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm như khu mua sắm, trường học, khu vui chơi,giải trí,… theo tiêu chuẩn quốc tế và các loại hình nhà như căn hộ,nhà phố, biệt thự.
Tiện ích:
Bên trong đô thị như một thành phố thu nhỏ khi có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ như các trường từ nhà trẻ đến Đại học đều đạt chuẩn quốc tế; nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao; trung tâm mua sắm cũng như thể dục thể thao…
Sở hữu vị trí vô cùng tiện lợi khi tiếp giáp với nhiều khu vực giải trí, du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam- Đà Nẵng như:
 • 1 phút qua trường Đại học Mỹ Thái Bình Dương
 • 2 phút đến trường Quốc tế Singapore, bãi biển Non Nước, sân golf The Dunes
 • 3 phút Công viên văn hoá Ngũ Hành Sơn và bệnh viện Đa Khoa mới của Hội An và sân golf Montgomerie Links
 • 10 phút đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố
 • 15 phút đến Phố Cổ Hội An khu du lịch nổi tiếng

Pháp lý dự án:

           Đất nền của dự án FPT mang lại cho khách hàng lòng tin trên sự uy tín của chính tập đoàn và sẵn sàng khi có đầy đủ cơ sở pháp lý, sổ đỏ trao tay cho nhiều nhà đầu tư.
Minh bạch, rõ ràng, dễ dàng là điều chúng ta thấy khi hỏi đến hồ sơ pháp lý tại đây.

Tiềm năng dự án:

          Đất nền tại khu đô thị FPT hứa hẹn sẽ sinh lời với khả năng phát triển lâu dài. Nhờ có những lợi thế về địa lý, vừa gần sông và cả biển, năm trên trục đường từ Đà Nẵng vào Hội An, ở đây phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh như tiệm cafe, nhà hàng, khách sạn và rất phù hợp để sinh sống.
          Khu đô thị xanh nằm trong lòng thành phố, FPT với nhiều dự án: khu giải trí nghỉ dưỡng và mua sắm, các trường học,… cho thấy tiềm năng phát triển và đầu tư lâu dài trong lĩnh vực Bất động sản.

Giá bán:

Đất nền lô 102 m2 khoảng: 2,5 tỷ/ lô
Đất nền lô 108 m2 khoảng: 2,7 tỷ/ lô
Và nhiều lô khác có giá tùy vào khu vực

Một số hình ảnh thực của khu đô thị

Đất nền

Fpt khu đô thịKhu đô thị sinh thái _ Khu Đô thị Golden Hills Liên Chiểu Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hills được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, một cách tổng thể và đồng bộ. Vẻ đẹp hiện đại pha lẫn với vẻ đẹp thiên nhiên. Mang lại một khu đô thị tiện ích và đáng sống nhất.
Đất nền đà nẵng

Tổng quan về khu đô thị:

Chủ đầu tư: Trungnam Land (thuộc Trungnam Group)
Vị trí: Nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,TP Đà Nẵng.
Quy mô: Tổng diện tích 400ha

Vị trí dự án:

 • Phía Bắc: Giáp sông Cu Đê
 • Phía Đông: Khu dân cư
 • Phía Nam: Giáp trục đường Nguyễn Tất Thành
 • Phía Tây: Giáp đường cao tốc Hải Vân- Dung Quốc

Thiết kế và tiện ích:

Thiết kế:
Được thiết kế dưới bàn tay SOM ( đơn vị thiết kế quy hoạch nổi tiếng trên thế giới), Golden Hills được chia ra làm 6 khu vực chính:
 • 86 ha xây dựng nhà liền kề, biệt thự, công viên cây xanh tại khu A.
 • 45 ha xây dựng nhà liền kề, biệt thự, quảng trường, văn phòng, viện bảo tàng, siêu thị và bệnh viện tại khu B
 • 76 ha nhà liền kề, biệt thự tại khu C
 • 122 gồm Villa sinh thái và bến du thuyền tại khu D
 • 45 ha xây dựng khu vui chơi giải trí và thể dục thể thao tại khu E
 • 2 ha để xây dựng khu dinh thự biệt lập.
Tiện ích:
Khu đô thị sẽ bao gồm những khu trung tâm thương mại với chuỗi cửa hàng từ bình dân đến cao cấp giúp thoả mãn nhu cầu mua sắm cho mọi người.
Bên cạnh đó các tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, khu vui chơi đang dần hoàn thiện, mang đến không gian sống chỉnh chu và tiện lợi nhất.
Về an ninh, khu đô thị được sắp đặt camera chạy 24/7 mang đến an toàn tuyệt đối cho khu dân cư.
Ngoài ra ở đây còn gần một số địa điểm như:
 • 3 phút để tiếp cận với hàng loạt tiện ích phục vụ đời sống như các trường học, ngân hàng, bệnh viện và bãi tắm du lịch.
 • 5 phút đến với khu Vinpearl, Làng Vân.
 • 15 phút về đến trung tâm thành phố.
 • 20 phút khu du lịch Bà Nà Hills của tập đoàn Sun Group.

Pháp lý dự án:

          Với chủ đầu tư là tập đoàn Trungnam Group mang đến sự uy tín trong pháp lý đất nền của khu đô thị.
          Ngoài sự pháp lý minh bạch và hoàn thiện chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn ở mức lãi suất tốt và ổn định cho khách hàng.

Tiềm năng dự án:

          Dự án dần hoàn thiện và đang thay đổi diện mạo mới cho đô thị từng ngày. Khu đô thị tọa lạc tại một trong những vị trí chiến lược của thành phố. Cho thấy đây là nơi rất thích hợp để đầu tư sinh lời.

Giá bán:

Đất liền kề từ 18-20tr/m2
Biệt thự từ 16-18tr/m2

Một số hình ảnh thực của khu đô thị

Golden Hills Khu đô thị đất nền

Lời kết:

Đất nền Đà Nẵng đang dần trở thành một trong những khu vực bất động sản tiềm năng trên cả nước, mang lại giá trị lâu dài, vì vậy,rất phù hợp cho những nhà đầu tư. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây.
Bài viết cùng chủ đề:

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}