Tháng Tám 28, 2021

Đất đai được coi là tài sản có giá trị lớn đối với mỗi gia đình, cha ông ta thường nói “Đất lành chim đậu” nghĩa là vùng đất thanh bình, thuận lợi và an toàn thì nơi đó sẽ có nhiều người làm ăn, sinh sống. Vùng đất lành đã và đang được mọi người hướng đến đó là Đất nền Long Thành, một địa chỉ thuộc tỉnh Đồng Nai.Ai may mắn sở hữu được khu đất nền Long Thành tức là người ấy đã nắm bắt được xu hướng đầu tư có lợi nhuận cao nhất trong thời điểm hiện nay.

Để đáp ứng sự quan tâm của nhiều khách hàng đang và sẽ muốn tìm kiếm đất nền Long Thành để xây dựng tổ ấm cho gia đình mình hoặc để tư vấn, bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn:

Đất nền là gì?

“An cư Lạc nghiệp” chính là hướng đến sự an toàn của một ngôi nhà. Để xây dựng một ngôi nhà an toàn, bạn phải tìm kiếm mảnh đất an toàn, mảnh đất đó là  đất nền.

Làm thế nào để chọn nền đất an toàn và hiệu quả?

Theo các chuyên gia bất động sản hiện khẩu vị đầu tư bất động sản của nhiều nhà đầu tư thời gian gần đây nghiêng về phân khúc đất nền, trong đó nền đất thị trường Đồng Nai hiện khá thu hút. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý những quy tắc quan trọng cần bám sát khi đẩu tư vào đất nền, phân khúc đang thu hút vốn trên thị trường để không “Lạc trôi” vốn

Chọn được bất động sản đất nền có vị trí kết nối:

Đây là điều kiện hết sức quan trọng khi khách hàng chọn bất động sản  đất nền .Vị trí kết nối chính là vị trí mà khả năng kết nối về giao thông thuận tiện. Điều này tạo tiềm năng tăng giá trị cho bất động sản trong tương lai. Nhiều khách hàng mắc sai lầm khi chọn đầu tư đất nền ở vị trí không kết nối, như vậy khả năng tăng giá là không cao, khả năng chôn vốn trong thời gian lâu.

Mua đất nền nơi có mật độ dân cư tương đối:

Quyết định này giúp khách hàng giải quyết được một vấn đề quan trọng, đó là: Khi mật độ dân cư càng tăng lên ở khu vực thì lúc đó đất nền của chúng ta cũng có giá tăng theo thời gian.

Mua đất nền đã có pháp lý hoàn chỉnh:

Theo pháp lý là đất nền phải có sổ hồng. Nhờ có hồng sổ giúp khách hàng tránh được các rủi ro, do chúng tôi làm đầu tư bất động sản, thường chọn giữa các câu chuyện đánh giá giữa giá cả và pháp lý.

Khi chúng ta mua đất nền giá rất rẻ hoặc góp tiền theo tiến độ, theo hợp đồng góp vốn, hợp đồng đặt cọc… mà không phải là hợp đồng mua, bán giữa hai bên, rủi ro lớn nhất mà nhà đầu tư có thể 

Nhà đầu tư nên biết giá nền đất:

Những khách hàng tư vấn bất động sản do cá nhân chủ quản thường không có nhiều thời gian để khảo sát giá cả xung quanh bất động sản mà họ muốn mua. Điều đó dễ dàng dẫn đến một sai sót đó là khi mua đất nền đó giá cao hơn giá trị thực của nền đất tại thời điểm nhà đầu tư mua. Theo đó dẫn đến rủi ro, nếu tương lai gần mà khách hàng muốn bán, thì không bán được vì đã mua với giá rất cao và nếu bán thì không không đủ vốn.

Do đó nguyên tắc, phương pháp để sử dụng giá trị đó là phương pháp so sánh. Khách hàng phải tìm những sự kiện và đi khảo sát kỹ lưỡng xung quanh nền đất, khu vực mua để biết được giá cả cơ bản của những lô đất lân cận và được xác định giá khi quyết định mua đất nền.

Chọn đất nền có tính thanh khoản tốt:

Đây chính  là cách chuyển đổi thành tiền mặt của đất nển. Trong trường hợp bạn mua đất nền đó và chuyển đổi thành tiền mặt phải được thiết lập ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn phải tìm được người mua cho nền đất mà bạn muốn bán.

Điều này rất quan trọng khi thị trường có sự thay đổi và một khách hàng muốn bắt buộc, thì các tài khoản thanh toán là nguyên tắc giúp họ có thể an toàn được thu hồi vốn để có thể đầu tư nền đất cho những nơi khác.

Cân chính tài khoản toán học khi bạn đầu tư:

Nếu bạn đầu tư nền đất ở những nơi quá xa, thì khoản tiền đó nên là tiền nhàn rỗi, trong khoảng thời gian ít nhất từ ​​6 tháng đến 2 năm. Bạn không nên lên ý tưởng một kế hoạch quá ngắn nếu xa tư đất nền. Bạn biết không trong cơn sốt đất vừa qua ở Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng và nhiều nơi khác nhau của các nhà tư vấn thiết kế tài chính trong khoảng thời gian ngắn, dễ dẫn đến vấn đề khi có trường thay đổi trạng thái.

Điều kiện kinh tế của các bạn cũng có một ý kiến ​​rất cần lưu, chỉ nên vay không quá 50% tổng giá trị lô đất nền. Bởi vì trong trường hợp thị trường lập tức thay đổi trạng thái, các bạn không thể thoát hàng, vẫn có thể có kế hoạch dự phòng. Đó là vẫn có các giải pháp khác xoay xở để thanh toán ngân hàng hoặc là các bạn không bị động bởi vì cần phải có tài chính cho các kế hoạch khác.

Tư vấn theo nhóm đội:

Hiện trường thị trường có những thay đổi rất lớn so với cách đây 5 năm hoặc 10 năm. Câu chuyện là một khách hàng đơn độc đi vào trong trường, không có sự hỗ trợ, không có liên kết không có sự trợ giúp của những người khác trong nhóm, đó là một điều kiện hết sức nguy hiểm.

Một đầu tư nhóm cũng nên có một luật sư hoặc một chuyên gia về thị trường để có thể tư vấn, giúp đỡ khách hàng trong quá trình gặp khó khăn hoặc vướng mắc những vấn đề trong quá trình đầu tư đất.

Cha ông thường nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Nguyên tắc nhóm là quan trọng nguyên tắc đối với khách hàng mua đất nền cá nhân.

Những kinh nghiệm trên giúp nhà đầu tư đất nền có an toàn, cao cấp. Đó không phải là một sự dễ dàng, không phải lúc nào cũng có thể làm được nhưng nếu các bạn cố gắng bám sát các nguyên tắc, trước hết để bảo đảm an toàn cho đầu tư đất nền,sau đó là tiềm năng sinh lời lớn trong thời gian tới. 

Tại sao lại lựa chọn đất nền Long Thành?

Quỹ đất ngày càng khan hiếm, đặc biệt là những thành phố có dân số cao cấp, quỹ đất thành ngày càng hiếm. Chính vì điều đó đã làm cho thị trường bất động sản ở các khu vực ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai ngày càng sôi động. Theo quy hoạch của tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 tỉnh Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông nghiệp hiện đại của cả nước.

Đặc biệt, huyện Long Thành là một trong 4 khu vực trung tâm của đồng Nai, tỉnh Đồng Nai tập trung nhiều nguồn lực để thúc đẩy đô thị hóa nhanh chóng, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của địa phương.

Trong đó, dự án đất nền Long Thành gây ấn tượng với các nhà đầu tư có năng lực khi nằm ở vị trí giao kết và vị trí kết nối giao thương chiến lược.

Tương lai, những người dân xác định “An cư- lạc nghiệp ” ở đây có thể làm việc trên trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và chiều tân sở về nhà chỉ với thời gian ngắn. Dự án nền đất Long Thành còn kết nối nhanh chóng về sân bay Quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế lớn nhất nước ta trong tương lai.

 Vị trí trung tâm kết nối đất nền Long Thành- Đồng Nai:

Sức hút thứ nhất của nền đất Long Thành chính là vị trí vàng ngay trung tâm hệ thống giao diện thông tin, đường hàng không và đường biển vô cùng thuận lợi.

Tại khu vực trung tâm xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai kết nối thuận tiện đến trung tâm TP.HCM chỉ trong 40 phút thông qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây  cách đến Vũng Tàu 40 phút qua Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hay đến các tỉnh miền Tây 60 – 120 phút qua cao tốc Bến Lức – Long Thành một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bên cạnh những vị trí đó, khách hàng còn hưởng lợi ích trực tiếp từ các tiện ích ngoại khu có như:

Sân gôn Long Thành,

Chợ Long Thành,

Shing Mark Library,

Trường đại học Nguyễn Huệ và Trung tâm Hành chính huyện Long Thành.

Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành chính thức triển khai giai đoạn 1 vào đầu năm 2021, từ dự án đất nền Long Thành chỉ mất khoảng 10 phút để chuyển hàng.

Địa bàn Long Thành – Đồng Nai tọa lạc toàn bộ chủ sở hữu.

Dự án được định hình thành với đích đến cho người dân trải nghiệm là sự xác đáng đầu tư và an cư, đồng thời tận hưởng cuộc sống thương mại, giải trí sôi động và hiện đại không hạ những đô thị trung tâm ngã xuống. khác trong nước.

Trở thành chủ nhân tại khu phố khách hàng sẽ được sống trong một khu đô thị sầm uất của thành phố sân bay tương lai, với hệ thống tiện ích hết sức hiện đại. (Hình sổ đỏ)

                                          Image: Red Elementary Elementary background Long Thành tọa lạc, đầu tư toàn bộ

 Dọc theo các tuyến phố đi bộ hiện đại và xanh mát là 4 cây cầu hoa đẹp qua dòng mát có đời tự bao đời.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thỏa mãn du lịch hoặc giải trí, mua sắm tại dãy phố thương mại sầm uất hoặc tập luyện để nâng cao sức khỏe tại khu vực có thể giải trí, nghỉ ngơi tại các nhà hàng, cà phê và hồ sơ.

Theo các tư vấn và  địa chỉ BuinLand , họ tiến hành tìm kiếm sức mạnh của khu vực cận sân bay mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Sở hữu điểm mạnh tối ưu về cả kinh tế, ngoại giao chính trị, cùng lợi thế liên kết với sự tăng trưởng của tầng hạ tầng giao thông dự án đất nền Long Thành cũng sẽ là kênh đầu tư độc nhất hiện nay cho quý khách hàng.

Giá mua đất nền Long Thành hợp lý nhất?

Chỉ với tư đầu tư 32 triệu / m² sở hữu lô đất nền Long Thành PEARL

100 m² liền kề khu trung tâm 4 mặt tiền đường lớn.

Dự án Long Thành Pearl, đường Lê Duẩn, xã Bình Sơn, Long Thành- Đồng Nai.

   

Khách hàng để chọn lô đẹp và nhận bảng giá gốc theo SĐT 0901 667 555

Mức giá: 32 triệu / m² Diện tích: 100 m²

3,2 tỷ Mặt tiền: 5 triệu

Mô tả thông tin :

Đang bán đất nền Long Thành Pearl- Đồng Nai  – Đất nền có 4 mặt tiền đường lớn (sầm uất như chợ Bến Thành HCM): Lê Duẩn, Phan Bội Châu..
Hệ thống giao thông tại Long Thành hội đủ tất cả các loại hình giao thông kết nối cơ bản gồm:
+ Cảng biển nước sâu, hệ thống đường sắt và hạ tầng đường bộ hoàn thiện.
+ Cách sân bay quốc tế Long Thành  khoảng gần 10km.
Đặc biệt nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh lân cận: Đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, đường Quốc Lộ 51.

Chủ đầu tư mở bán dự án Long Thành Pearl – Với giá chỉ từ 3,2 tỷ khách hàng sẽ  sở hữu ngay lô liền kề trung tâm thị trấn Long Thành. Đường nội khu rộng rãi từ 14m – 44m, ô tô vào thoái mái, đỗ cửa.

Thông tin dự án Long Thành Pearl.

Vị trí: Mặt tiền đường Lê Duần. Đối diện với khu chợ Mới Long Thành- Thị trấn Long Thành.

Chủ đầutư: Công ty Hùng Minh Long Thành và Công ty Nam Long- Long Thành

Loại hình: Shophouse với  481 lô nhà phố liền kề

Diện tích: Từ 100 m² trở lên.

Hình thức bàn giao: Bàn giao Đất, người mua đất nềntự xây dựng theo mẫu định hướng của chủ đầu tư.

Hình thức sở hữu: Đất nền được cấp sổ đỏ lâu dài.
Thời điểm tốt nhất để đầu tư đất nền Long Thành Pearl:
– Long Thành là nơi có các nút giao trung chuyển của cả khu vực Nam Bộ, với 5 tuyến cao tốc chạy qua cùng với dự án sân bay quốc tế Long Thành.
– Bao quanh thị trấn Long Thành – Đồng Nai có tất cả 7 khu công nghiệp và  hơn 200ha đất đã được hoạt động với tỷ lệ trên 90%.
– Tiền mặt đang được đổ ra rất nhiều trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Vì vậy cách để khách hàng gia tăng tài sản tốt nhất bây giờ cho khách hàng là mua Long Thành Pearl và chờ đợi!
Đặc biệt, khu đất nền Long Thành Pearl là một dự án có tính pháp lý hoàn chỉnh. Khách hàng mua đất rất yên tâm vì được ra được sổ đỏ luôn mà không cần phải xây dựng như các khu đất nền khác.

Kết luận:

xuhuongbds giúp các bạn nắm bắt được một số cơ hội để đầu tư đất nền Long Thành an toàn, hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này bạn hiểu rõ hơn đất nền là gì? Vì sao lại địa chỉ nền Long Thành để đầu tư? Chúc các bạn An cư lạc nghiệp tại Long Thành hoặc để dành cho tương lai sẽ tìm được lô đất nền ưng ý. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Bài viết cùng chủ đề:

Tiềm Năng Phát Triển Các Dự Án Căn Hộ Quận 12

Đất Nền Củ Chi: ”Tâm Điểm” Thu Hút Đầu Tư

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}