Tháng Chín 2, 2021

Đất nền Mỹ Phước 4 đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy khu vực này có gì đặc biệt? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu

Vị trí có nhiều lợi thế của Mỹ Phước 4

Nằm trên vị trí có nhiều tuyến đường liên tỉnh

Khu đô thị Mỹ phước 4 có vị trí tọa lạc khá thuận lợi khi nằm trên quốc 13 – tuyến giao thông huyết mạch của khu vực phía Nam, đi qua TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh  Bình Dương, Bình Phước.

Đăc biệt hơn, vị trí của Khu đô thị Mỹ Phước 4 lại nằm trên giao lộ giữa quốc lộ 13 và tuyến đường Vành đai 4 – tuyến đường đi qua địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Long An.

Đất nền Mỹ Phước 4

Với vị trí trên, Mỹ Phước 4 có lợi thế lớn trong việc kết nối kinh tế với các tỉnh thành phát triển của khu vực miền Nam.

Ba mặt tiếp giáp sông

Khu đô thị Mỹ Phước 4 có 3 mặt được bao quanh bởi sông Thị Tính. Đây chính là một ưu ái của thiên nhiên dành cho Mỹ Phước 4.

Ngoài ra, với một diện tích không nhỏ được phủ xanh bởi cây cối, khu đô thị Mỹ Phước 4 được xem là khu vực có vị trí, cảnh sắc đẹp vào bậc nhất của Bình Dương.

Không có khu công nghiệp trong khu đô thị

Khác với Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3 khi được định hướng phát triển là khu đô thị công nghiệp, trong khu đô thị Mỹ Phước 4 hầu như không có khu công nghiệp.

Với lợi thế địa hình của mình, Mỹ Phước 4 được định hướng phát triển về du lịch, dịch vụ và giáo dục, hình thành nên khu đô thị xanh gần gũi thiên nhiên với đầy đủ tiện ích.

Tiềm năng phát triển của đất nền Mỹ Phước 4

Về cơ sở hạ tầng

Theo chủ trương xây dựng đề án thành lập thành phố của Bình Dương, dự kiến năm 2023, Bến Cát sẽ trở thành thành phố.

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng các tuyến đường huyết mạch tại Bến Cát để đảm bảo giao thông suốt và nối liền các vùng.

Đất nền Mỹ Phước 4

Tại các nút giao thông lớn trên tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, tỉnh đã đầu tư xây dựng 6 cầu vượt để đảm bảo giao thông trong khu vực.

Quốc lộ 13 cũng đang được nâng cấp, mở rộng để tránh ùn tắt giao thông.

Bình Dương vẫn đang tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng các đoạn của tuyến đường Vành đai 4 kết nối với Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

Về kinh tế

Với lợi thế địa hình của mình, Mỹ Phước 4 được định hướng phát triển kinh tế thiên về về du lịch, dịch vụ và giáo dục, hình thành nên khu đô thị xanh cao cấp với đầy đủ tiện ích.

Đây là mô hình đô thị gần gũi với thiên nhiên và không khói bụi đang nhiều người chú ý đến và rất có tiềm năng phát triển.

Đất nền Mỹ Phước 4

Hiện tại, Mỹ phước 4 đã và đang được nhiều nhà đầu tư lớn chú ý. Có thể kể đến các dự án đã được đầu tư tại đây như: Biệt thự Ecolakes Mỹ Phước, Khu thương mại – giáo dục Woongjin, Khu Green River Villas,…

Với đà phát triển như hiện giờ, tương lai không xã Mỹ Phước 4 sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp của Bến Cát, giá trị đất nền tại đây cũng sẽ được nâng tầm.

Tiềm năng về nhu cầu nhà ở

Khu đô thị Mỹ Phước 4 là nơi tọa lạc của trường Đại học quốc tế Việt – Đức – trường công lập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với quy mô đào tạo 12.000 sinh viên.

Ngôi trường chính là nơi thu hút sinh viên từ các nơi trên cả nước, đồng thời cũng thu hút đội ngũ giảng viên, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Đất nền Mỹ Phước 4

Ngoài ra, xung quanh khu đô thị Mỹ Phước 4 là các khu đô thị công nghiệp quy mô lớn đang phát triển như Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3. Hàng năm, các khu công nghiệp này thu hút số lượng lớn người lao động.

Từ các yếu tố trên, có thể thấy nhu cầu nhà ở cho sinh viên, giảng viên và người lao động tại đây sẽ càng cao trong tương lai, là cơ hội tuyệt vời cho đất nền Mỹ Phước 4.

Định hướng phát triển Mỹ Phước 4 trong tương lai:

Khu đô thị Mỹ Phước 4 đang hội tủ các đặc điểm để phát triển thành một khu đô thị xanh cao cấp đạt chuẩn Singapore của Bình Dương.

Mặt khác, Khu đô thị Mỹ Phước 4 đang được định hướng trở thành trung tâm đô thị và hạt nhân của Bến Cát trong tương lai.

Đầu tư vào đất nền Mỹ Phước 4 có cơ hội gì

Với lợi thế và tiềm năng phát triển của khu vực này, đầu tư cho đất nền Mỹ Phước 4 sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội trong tương lai.

Nếu bạn thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên, hòa mình vào không khí trong lành nhưng vẫn được hưởng thụ các tiện hích hiện đại thì Mỹ Phước 4 chính là một lựa chọn tốt.

Đất nền Mỹ Phước 4

Nếu bạn chỉ muốn đầu tư sinh lời, đất nền Mỹ Phước 4 cũng là mảnh đất tiềm năng để bạn cân nhắc: bạn có thể chờ cơ hội bán sinh lời hoặc xây dựng nhà cho thuê,…

Ngoài ra, vị trí đắc địa của khu đô thị Mỹ Phước 4 cũng đem lại cho bạn rất nhiều thuận lợi. Từ khu đô thị có thể dễ dàng kết nối, giao thoa kinh tế, văn hóa với các vùng kinh tế lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn nếu muốn đầu tư phát triển kinh tế lâu dài.

Các dự án đất nền lớn hiện có tại khu đô thị Mỹ Phước 4

Dự án đất nền Làng đại học Thủ Dầu một

Vị trí tọa lạc của dự án

Dự án nằm đối diện cổng trường Đại học Thủ Dầu Một, mặt tiền tiếp giáp với đường Vành đai 4 và quốc lộ 13.

Nằm trong khuôn viên của Khu đô thị Mỹ Phước 4, vị trí dự án tiếp giáp với khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3.

Đất nền Mỹ Phước 4

Ngoài ra, dự án còn nằm gần các khu biệt thự cao cấp như: Westerland, Moon River, Ecolakes, khu du lịch Đại Nam và trung tâm thương mại của khu đô thị.

Chủ đầu tư dự án

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC), một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị và hạ tầng giao thông.

Tiện ích của dự án

Dự án được quy hoạch xây dựng thành các căn nhà phố liền kề, thích hợp cho việc sử dụng để làm cửa hàng, nhà cho thuê, nơi sản xuất nhỏ, dịch vụ văn phòng, …

Hệ thống giao thông thuận lợi với các tuyến đường rộng 16m, 25m, 36m,…Riêng đường chính DA1 có mặt tiển rộng 36m.

Đất nền Mỹ Phước 4

Đây được xem là nơi tập trung phát triển giáo dục của khu đô thị khi hội tụ các công trình giáo dục từ mầm non cho đến đại học.

Đặc biệt, Làng đại học Thủ Dầu Một là nơi tọa lạc của trường Đại học quốc tế Việt Đức, ngôi trường thu hút một lượng lớn sinh viên trên cả nước theo học.

Với vị trí và các tiện ích trên, đây chính là nơi lý tưởng để phát triển việc kinh doanh buôn bán với đối tượng khách hàng tiềm năng chính là số lượng lớn sinh viên từ trường Đại học quốc tế Việt Đức.

Giá đất nền

So với đất nền tại trung tâm Khu đô thị Mỹ Phước 4, đất nền tại dự án Làng đại học Thủ Dầu Một khá mềm. Giá đất dao động từ 1,8 triệu đến 2,8 triệu/m2.

Dự án đất nền Khu đô thị Ngũ tượng khải hoàn

Vị trí tọa lạc của dự án

Đây được xem là dự án có quy mô lớn của Bình Dương với 3000 sản phẩm gồm nhà bố, biệt thự, các công trình phục vụ dân sinh, có thể xem là dự án trọng điểm của đất nền Mỹ Phước 4.

Dự án nằm trong trung tâm khu đô thị Mỹ Phước 4 nên có vị trí khá thuận lợi khi được bao trọn ba mặt bởi sông Thị Tính.

Đất nền Mỹ Phước 4

Tiếp giáp với trường đại học quốc tế Việt – Đức và dự án trường Đại học Thủ Dầu Một đang trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra, dự án có mặt tiền tiếp giáp với đường vành Đai 4 và quốc lộ 13.

Chủ đầu tư dự án

Như dự án Làng đại học Thủ Dầu Một, Khu đô thị Ngũ tượng khải hoàn  được đầu tư bởi Becamex IDC

Tiện ích của của dự án

Theo như tên gọi, dự án Khu đô thị Ngũ tượng khải hoàn được quy hoạch đầu tư xây dựng thành 5 khu phố nằm hai bên sông Thị Tính gồm:

  • Khu Phố Tri Thức Phúc Tượng: nằm giữa khuôn viên cây xanh với không khí ttrong lành
  • Khu Phố Thương Mại Ngân Tượng: là nơi hội tụ các hội quán và nhiều tiện ích
  • Khu Phố Thương Mại Kim Tượng: dọc sông Thị Tính và gần trung tâm thương mại
  • Khu Phố Thương Mại Cát Tượng: trường học, các chuỗi nhà hàng ẩm thực
  • Khu Phố Thương Mại Hùng Tượng: khu chăm sóc sức khỏe và trung.

Đây được xem là một dự án mang ý nghĩa phong thủy với mong muốn giúp người dân tận hưởng cuộc sống an vui, trong lành và công việc thuận lợi.

Ngoài ra, tại dự án còn có các tiện ích ngoại khu khác như: trung tâm thương mại GS Retail, Khu đô thị sinh thái Ecolakes, khu du lịch Đại Nam, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm hành chính của  Bến Cát,…

Dự án nằm trên mặt tiền các tuyến đường trọng điểm của Bình Dương như: Vành đai 4, quốc lộ 13 nên có hệ thống giao thông rất thuận lợi. Bạn chỉ mất 5 phút di chuyển để kết nối với các tiện ích trên.

Với quy mô và các tiện ích trên, đây được xem là một dự án trọng điểm của Bến Cát.

Giá đất nền

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm của khu đô thị mỹ Phước 4 nên giá đất nền tại Ngũ Tượng Khải Hoàn khá cao so với giá đất nền tại dự án Làng đại học thủ Dầu Một.

Hiện nay, tùy theo vị trí tọa lạc, giá mỗi m2 đất nền dao động từ 16 triệu đến 20 triệu.

Có nên mua đất nền Mỹ Phước 4 tại thời điểm này

Hiện tại, cơ sở hạ tầng giao thông tại bên Cát đang được đầu tư, nâng cấp và dần hoàn thiện để hướng tới mục tiêu quy hoạch Bến Cát trở thành thành phố vào năm 2023.

Khu đô thị Mỹ Phước 4 mặt tiền tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch của Bến cát nói riêng và Bình Dương nói chung nên tiềm năng phát triển của Mỹ Phước 4 trong tương lai có thể nhìn thấy được.

Đất nền Mỹ Phước 4

Các khu đô thị Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3 được định hướng phát triển chủ yếu về công nghiệp sẽ thu hút rất nhiều nguồn lao động trên cả nước.

Đây chính là cơ hội cho Mỹ Phước 4 khi nhu cầu nhà ở của nguồn lao động trên sẽ tăng cao.

Hiện nay, các dự án đất nền trong khu đô thị chủ yếu vẫn đang ở giai đoạn đầu nên giá đất nền xét theo quy luật bình thường vẫn đang ở giai đoạn khá rẻ.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản luôn biến động khôn lường, các nhà đầu tư vẫn nên cân nhắc, xem xét kỹ trước khi quyết định mua.

Những lưu ý khi mua đất nền Mỹ Phước 4:

Xem kỹ quy hoạch và chủ đầu tư dự án

Trước khi tham gia mua đất nền Mỹ Phước 4 hoặc bất cứ dự án đất nền nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ cáng về chủ đầu tư của dự án để xem dự án là có thật hay không.

Các dự án này nếu được phê duyệt đúng quy định sẽ được công bố trên cổng thông tin điện tử hoặc công bố trên báo chí, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với UBND huyện, thị xã để có được những thông tin về dự án một cách cính xác nhất.

Tìm hiểu kỹ về đơn vị môi giới

Đa phần các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ làm việc qua bên môi giới. Điều này tiềm tàng rất nhiều rủi ro nếu bạn không rõ về bên môi giới này.

Để tránh bị lừa mua phải đất nền ảo, bạn nên lựa chọn đơn vị môi giới có địa chỉ trụ sở rõ ràng và uy tín trên thị trường.

Đất nền có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Một điểm quan trọng khác chính là về tính pháp lý của thửa đất.

Dự án đất nền được phê duyệt quy hoạch có tính pháp lý thì mỗi lô đất nền đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng.

Đất nền Mỹ Phước 4

Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp cho bạn xem sổ đỏ và kiểm tra, xem xét đối chiếu các thông tin trên sổ đỏ so với thửa đất bạn định mua, nhất là thông tin về diện tích thửa đất.

Đọc kỹ và kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng mua bán

Trước khi ký hợp đồng mua đất, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng, kiểm tra chữ ký các bên liên quan để đảm bảo hợp đồng có giá trị pháp lý và không có các điều khoản gây bất lợi cho bạn.

Kết luận

Với vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển của mình, đất nền Mỹ Phước 4 đang là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Trong tương lai, khi Bến Cát trở Thành thành phố, giá trị đất nền của các khu đô thị trong Bến Cát nói chung và đất nền Mỹ Phước 4 nói riêng sẽ được nâng lên một tầm mới.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản luôn biến động, có khi tạo nên một cơn sóng lớn nhưng cũng có lúc bão hòa và lắng xuống.

Để đầu tư đất nền bạn cần phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Hy vọng bài viết trên từ xuhuongbds.com có thể mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

TOP 05 Dự Án Đất Nền Bình Chánh Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Thông tin các dự án đất nền Dĩ An

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}