Tháng Ba 22, 2023

Nghemoigioi.vn kho tàng bất động sản lớn nhất Việt Nam

Nghemoigioi.vn kho tàng bất động sản lớn nhất Việt Nam 

Hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đang có những bước tiến mạnh mẽ. Tuy nhiên các nhà môi giới bất động sản đang thiếu nền tảng thông tin. Xuất phát từ điều này, năm 2016, công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (World Star Land) đã cho ra đời website Nghemoigioi ( Nghề Môi Giới ). Vậy Nghemoigioi.vn cung cấp những dịch vụ gì? Và đem lại những lợi ích gì cho các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam? Hãy cùng xuhuongbds.com tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu về Nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn đã là đang trở thành một “vũ khí” không thể thiếu của nhà môi giới bất động sản. Website này là đơn vị trung gian và là cầu nối giữa chủ đầu tư và các nhà môi giới. Với mục tiêu xây dựng một nơi chia sẻ thông tin về các dự án bất động sản, trang web này đã không ngừng cải thiện và nâng cao những tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Quá trình hình thành và phát triển

Nghemoigioi.vn được lên ý tưởng từ tháng 8/2016 bởi Cenland. Doanh nghiệp này mong muốn xây dựng một trang web mà Tại đây Các nhà môi giới bất động sản có thể chia sẻ thông tin về các dự án.

Cenland nhận thấy rằng thị trường bất động sản tại Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn chưa có một công cụ hỗ trợ tối ưu các giao dịch Để thu lại mức lợi nhuận cao. Và quyền lợi của các nhà môi giới bất động sản chưa thực sự được đảm bảo. Đây cũng là lý do và động lực ra đời của trang web Nghemoigioi.vn. 

Vì thế, sáng ngày 15/09/2016, đơn vị phát triển của trang web này là công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu Đã tổ chức lễ ra mắt website Nghemoigioi.vn tại Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút hơn 300 nhà môi giới, các doanh nghiệp tham gia.

Lễ ra mắt website Nghemoigioi.vn thu hút nhiều nhà môi giới tham gia

Lễ ra mắt website Nghemoigioi.vn thu hút nhiều nhà môi giới tham gia 

Thời gian đầu mới hoạt động, Website chỉ hiển thị thông tin của 15 dự án bao gồm: thông tin tổng quan, giá bán từng căn hộ, số điện thoại phụ trách bán hàng. Để tìm hiểu thêm các thông tin, các nhà môi giới bất động sản gọi điện cho admin của Nghemoigioi.vn sau đó báo lại cho khách hàng của mình.

Slogan ban đầu của Nghemoigioi.vn là “Chia sẻ kho hàng – chia sẻ lợi nhuận” sau đó được đổi tên thành “Chia sẻ kho hàng dự án bất động sản”

Những năm sau đó trang web đã không ngừng bổ sung và nâng cấp các tính năng công nghệ, mới nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

 • Tháng 08/2017: Kết nối kỹ thuật với cổng thanh toán VNpay

Điều này cho phép các nhà môi giới đặt cọc và thanh toán online chỉ trong vài giây. Khách hàng có thể sử dụng QR Code với app của các ngân hàng được liên kết với VNpay để thực hiện thanh toán. Sau đó hệ thống sẽ ghi nhận giao dịch và khóa căn hộ lại, người khác không thể đặt mua căn hộ đó nữa. 

Trang web sẽ căn cứ vào mã giao dịch để xác định cho ai bán và dựa vào đó để tính hoa hồng cho các nhà môi giới. Đến tháng 11/2017, trang web ghi nhận giao dịch đặt cọc trực tuyến đầu tiên trên hệ thống.

Với việc rút ngắn thời gian giao dịch thì số lượng giao dịch cũng tăng lên. Chỉ trong vòng tháng 6 tháng đầu năm 2018, hệ thống đã ghi nhận 861 giao dịch được thực hiện online và tổng giá trị hàng hóa trong giao dịch online lên đến gần 1.000 tỷ đồng.

 • Tháng 5/2018: Chính thức sử dụng tính năng 3D Virtual Tour

Tính năng này cho phép khách hàng dễ dàng tương tác trực tiếp với căn hộ mẫu nắm bắt chính xác thông tin các căn hộ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.Tính năng này còn được các sàn liên kết, nhà môi giới tự do, chủ đầu tư đánh giá cao và vô cùng thích thú.

Trong năm 2019, Nghemoigioi.vn đã đầu tư phát triển nhanh chóng về công nghệ nhằm nâng cao các tính năng phục vụ. Một trong số đó là tính năng cho phép chủ đầu tư kết nối trực tiếp với công cụ bán hàng, được cung cấp các công cụ để tự quản lý kho sản phẩm, cập nhật tình hình bán hàng hoặc nhận tiền từ khách hàng và thanh toán hoa hồng cho các môi giới.

Ngoài các tính năng hỗ trợ chủ đầu tư, Nghemoigioi.vn còn nâng cao các tính năng hỗ trợ sàn liên kết và các nhà môi giới. Được kể đến là tính năng tự động trả phí. Tính năng này sẽ hoàn toàn giải quyết vấn đề mà các nhà môi giới, các sàn liên kết lo ngại nhất là chủ đầu tư chậm nợ hoặc không thanh toán phí hoa hồng. Điều đó quan hệ của chủ đầu tư và môi giới sẽ trở nên bình đẳng hơn. 

Đội ngũ nhân sự 

Ông Lê Hữu Hiệp chính là người đại diện của trang web Nghemoigioi.vn. Ông chính là người đứng đằng sau những thành công của trang web này. Ông tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Khoa học Máy tính của Đại học Công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngoài ra, Lê Hữu Hiệp còn từng là Founder của Buzz Marketing Agency trong lĩnh vực thiết kế web của Google. Với nền tảng vững chắc của mình Lê Hữu Hiệp đã tạo nên một trang web được xem là nền tảng hàng đầu cho người dùng trong lĩnh vực bất động sản.

Ông Lê Hữu Hiệp chính là người đại diện của trang web Nghemoigioi.vn

Ông Lê Hữu Hiệp chính là người đại diện của trang web Nghemoigioi.vn

Đồng hành cùng ông Lê Hữu Hiệp còn có đội ngũ nhân sự bao gồm:

 • Ông Nguyễn Hữu Tân: Credit Approval Officer Vietcombank
 • Bà Nguyễn Thị Lan Nhi: Assistant Manager
 • Ông Cam Newman: IT Support

Có thể nói đội ngũ nhân sự tại Nghemoigioi.vn đều đã được đào tạo bài bản và có sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản. Họ đều là những người có tầm nhìn và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp. Hội nắm bắt rất nhanh về những công nghệ cũng như những xu hướng mới của thời đại.

Đội ngũ nhân sự tại Nghemoigioi.vn không chỉ có tài mà còn có tâm. Họ luôn đem tới cho các chủ đầu tư và khách hàng của mình những tư vấn tốt nhất về bất động sản.

Trong một số trường hợp, các chuyên gia làm việc tại đây cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những giải pháp kinh doanh mới hiệu quả hơn. Điều này giúp làm giảm chi phí đầu tư đồng thời đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận được nguồn thông tin của dự án. 

Nghemoigioi.vn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì?

Đến với Nghemoigioi.vn người dùng có cơ hội được tiếp cận với hơn 600 dự án bất động sản hot trên thị trường cùng một lúc với nhiều chủng loại khác nhau. Ngoài ra website còn cung cấp các dịch vụ khác: tư vấn nhà ở, tư vấn thủ tục pháp lý,… 

Tư vấn nhà ở

Tiện ích đầu tiên mà Nghemoigioi.vn cung cấp cho khách hàng của mình chính là các dịch vụ tư vấn nhà ở. Tại đây người dùng sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc gặp phải khi mua nhà ở hoặc chung cư. Ví dụ như: 

 • Có nên mua chung cư ở thời gian ngắn rồi bán hay không?
 • Tài chính 700 triệu thì đầu tư ở đâu thì hợp lý? 
 • Quy Hoạch sử dụng đất và ao cá sao cho phù hợp?
 • Trước khi mua chung cư thì cần chuẩn bị những gì 

Tư vấn các thủ tục pháp lý

Các vấn đề pháp lý luôn đóng vai trò quan trọng trong đầu tư bất động sản 

Các vấn đề pháp lý luôn đóng vai trò quan trọng trong đầu tư bất động sản 

Pháp lý đóng vai trò quan trọng trong đầu tư bất động sản nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên khi thực hiện giao dịch. Chính vì vậy cho dù khách hàng lần đầu sử dụng bất động sản hoặc là những nhà đầu tư lâu năm thì việc nắm bắt những thông tin pháp lý và thủ tục bất động sản chính là một trong những giải pháp nhằm hạn chế những rủi ro. 

Hiểu rõ vấn đề này ngoài các dịch vụ về bất động sản Nghemoigioi.vn còn cung cấp các dịch vụ nhằm tư vấn các thủ tục pháp lý: Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng, hướng dẫn cách tính nhẩm hệ số sử dụng đất của chung cư, hướng dẫn cách phân bổ chi phí xây dựng chung cư,…

Mua bán chuyển nhượng

Thêm một tiện ích nữa mà Nghemoigioi.vn cung cấp đến khách hàng của mình chính là tư vấn các vấn đề liên quan đến mua bán và chuyển nhượng bất động sản 

 • Xác minh vấn đề pháp lý
 • Hướng dẫn thủ tục mua bán nhà đất, sang tên sổ đỏ 
 • Phân tích các rủi ro khi mua bán hoặc chuyển nhượng nhà đất 
 • Giúp các nhà môi giới đưa ra các quyết định đầu tư hay mua ở

Tư vấn tài chính

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động và có chuyên môn, Nghemoigioi.vn còn cung cấp đến khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn tài chính:

 • Giới thiệu các công cụ, các nghệ thuật giao dịch trong kinh doanh bất động sản
 • Giới thiệu các khái niệm trong bất động sản: lãi suất thực tế, lãi suất danh nghĩa,…
 • Hướng dẫn và tư vấn lựa chọn thời điểm vay

Những lợi ích khi truy cập Nghemoigioi.vn

Khi truy cập vào website này, người dùng sẽ có được những lợi ích sau:

Được tiếp cận đến kho hàng bất động sản lớn nhất Việt Nam 

Tại Nghemoigioi.vn, các dự án bất động sản luôn rất dồi dào và đủ các chủng loại. Tất cả đều được kiểm chứng về tính pháp lý, giá cả và các điều kiện giao dịch.

Các hàng hóa bất động sản giao dịch tại Nghemoigioi.vn đều được niêm yết công khai, chính thức từ các chủ đầu tư uy tín nhất trên cả nước như: Tân Hoàng Minh, Gamuda Land Việt Nam, Vinhomes, Việt Hân,…

Chính sách hoa hồng hấp dẫn 

Chính sách hoa hồng dành cho các thành viên của Nghemoigioi.vn luôn đảm bảo tính công bằng, khách quan và minh bạch trong giao dịch của các nhà môi giới.

Các nhà môi giới khi giao dịch tại Nghemoigioi.vn luôn được đảm bảo quyền lợi của mình. Chính sách hoa hồng cạnh tranh và cam kết trả hoa hồng đúng thời hạn. Thậm chí Nghemoigioi.vn còn áp dụng cơ chế ứng trước hoa hồng. 

Tại Nghemoigioi.vn luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn 

Tại Nghemoigioi.vn luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn 

Được đào tạo từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm 

Nghemoigioi.vn được sự bảo trợ hoạt động của các hiệp hội bất động sản uy tín hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới như: Hội môi giới BĐS Việt Nam, Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hiệp hội BĐS Mỹ,…

Nếu là thành viên của Nghemoigioi.vn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ thường xuyên với các chuyên gia đầu ngành và được họ chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức giao dịch trong lĩnh vực bất động sản 

Được tham gia mọi sự kiện bán hàng 

Khi tham gia Nghemoigioi.vn, các thành viên sẽ có đặc quyền được tham gia tất cả các sự kiện bán hàng được tổ chức bởi Worldstar Land và STDA và được hỗ trợ bán hàng và cung cấp tài liệu bán hàng.

Kết luận

Có thể nói Nghemoigioi.vn là một trang thông tin vô cùng có giá trị đối với các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam. Tại đây các tính năng luôn được tối ưu và đơn giản hóa để phù hợp với mọi đối tượng. Nghemoigioi.vn đang dần chứng minh được chất lượng và sự uy tín trên thị trường bất động sản.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15 Đường R Ven Hồ Trung Tâm, phường An Phú, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn: 024730 26088
 • Email liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
 • Website: www.nghemoigioi.vn

About the author 

teampbn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}