Tháng Ba 19, 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một website về bất động sản có nhiều dự án nhà ở, căn hộ, hay đất nền và mong muốn trở thành một tư vấn viên ở đó, thì Obadosa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng xuhuongbds tìm hiểu Obadosa là gì qua bài viết bên dưới.   

Obadosa là gì?

Obadosa - chúng tôi theo đuổi sự minh bạch

Obadosa là một website bất động sản chia sẻ những thông tin một cách rõ ràng, minh bạch, không hướng khách hàng nên chọn hoặc không chọn dự án nào. Chúng tôi xây dựng hệ thống kiến thức, thông tin thị trường, pháp lý, kinh nghiệm, chủ đầu tư và những dự án bất động sản.

Tại đây, khách hàng được tư vấn, hỗ trợ mua bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư, được hưởng những ưu đãi từ chủ đầu tư nên việc mua bán được diễn ra nhanh chóng, giá tốt. Ngoài ra, Obadosa còn giúp khách hàng những thủ tục pháp lý, ngân hàng sau giao dịch.

Giới thiệu Obadosa Plus & Obadosa Realtors

Tại Obadosa có hai dịch vụ sắp ra mắt đó là Obadosa Plus và Obadosa Realtors, là môi trường thuận lợi để các bên giới thiệu, tìm hiểu và có thể đi đến giao dịch bất động sản. Cùng tìm hiểu xem có những gì khác biệt ở hai dịch vụ này.

Obadosa Plus là “Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến”

Với nền tảng chuyển đổi số nên việc thay đổi cách thức làm việc sang hình thức trực tuyến nhằm mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng, có thể biết được nhiều dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau. Từ đó, sẽ có cái nhìn bao quát hơn dễ dàng cho việc tìm kiếm bất động sản phù hợp với điều kiện tài chính, và những mong muốn về vị trí, hạ tầng, tiện ích, khả năng thanh khoản của dự án.

Phương tiện để tham gia Obadosa Plus lại vô cùng đơn giản, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là có thể truy cập được.

Obadosa Realtors là “Trở thành đối tác với Obadosa”

Bạn có muốn thử sức mình với lĩnh vực bất động sản? Hay bạn muốn phát triển nghề nghiệp bằng cách tìm kiếm nguồn khách hàng và giới thiệu sản phẩm đến họ. Những mong muốn trên được thực hiện dễ dàng khi bạn đăng ký trở thành Obadosa Realtors, và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ liệt kê những lợi ích mà bạn có được như sau:

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Một môi trường rộng mở, nơi có hàng ngàn người tìm kiếm mỗi ngày, thì việc bạn dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng không hề ít. Tại đây, bạn sẽ tập trung hơn để tư vấn, dẫn dắt khách hàng đến những bất động sản phù hợp với nhu cầu của họ, từ đó khả năng thực hiện giao dịch là khá cao.

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân

Để khách hàng tiến tới thực hiện hợp đồng mua bán bất động sản là việc không hề đơn giản. Có nghĩa là, nhân viên tư vấn phải có gì khác biệt so với những người còn lại, vì cái họ mua đó chính là niềm tin, là thương hiệu cá nhân của bạn.

Thương hiệu cá nhân sẽ theo bạn suốt cuộc hành trình, cho nên nó là giá trị lâu dài cần phải xây dựng. Vì vậy, Obadosa sẽ giúp bạn phát huy được những thế mạnh của mình.

  • Được hỗ trợ bán hàng theo dự án

Ở website của chúng tôi là nơi tổng hợp những dự án bất động sản đang được triển khai trên thị trường. Vì vậy, bạn sẽ được hỗ trợ sale những dự án này.

  • Được training marketing dành riêng cho sales

Để trở thành một nhân viên sales chuyên nghiệp không thể thiếu kiến thức về marketing. Bên cạnh việc có những kỹ năng về sales như tư vấn, chốt giao dịch mua bán, thì sản phẩm của bạn phải có lượt truy cập cao, và những thông tin bạn cung cấp phải chất lượng.

Do vậy, Obadosa sẽ có những khóa đào tạo về marketing cho sales giúp cho việc kinh doanh bất động sản dễ dàng hơn như quảng cáo facebook, landing page, thiết kế website, content marketing, SEO.

Obadosa mang lại gì cho khách hàng bất động sản

Với phương châm tạo ra một cộng đồng bất động sản minh bạch nên Obadosa luôn mong muốn khách hàng sẽ nhận được những thông tin hữu ích, có thể mua bán bất động sản và hợp tác với những cá nhân, tổ chức hoạt động bất động sản uy tín trên thị trường. Chúng tôi sẽ:

  • Tư vấn rõ ràng, cụ thể những dự án khách hàng quan tâm
  • Hỗ trợ mua bán bất động sản nhanh chóng, pháp lý rõ ràng, thanh toán linh hoạt.
  • Tập trung vào nhóm khách hàng cụ thể để xác định đúng nhu cầu khách hàng. Ví dụ: đối với nhà đầu tư bất động sản để sinh lời, chúng tôi sẽ tập trung vào những dự án có tính thanh khoản cao, lợi nhuận nhiều

Tham khảo thêm: TOP 1 Nhà Phố Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh – Nơi Tận Hưởng Cuộc Sống Hiện Đại

Kết luận

Tóm lại, obadosa không những là website cung cấp thông tin chất lượng, mà còn là nơi tư vấn, giao dịch bất động sản. Nếu bạn là khách hàng, nhà môi giới, sales, chủ đầu tư hay đơn thuần là người quan tâm đến bất động sản, hãy truy cập vào obadosa.com để học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm tại đây.

Xem thêm: Những lưu ý khi vay tiền ngân hàng Sacombank

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}