Tháng Mười Hai 19, 2021

Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng xuhuongbds tìm hiểu về tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nhà nào và những điều cần biết để có một phong thủy nhà ở tốt nhất cho tuổi này nhé.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, để có một căn nhà đẹp, hoàn hảo lẫn bên trong và bên ngoài chúng ta không những phải chú ý về mặt hình thức mà còn phải đặc biệt quan tâm đến phong thủy của căn nhà.

Trong những yếu tố thuộc phong thủy nhà ở, thì hướng nhà là một yếu tốt quan trong nhất để góp phần tạo nên một căn nhà hoàn hảo.

Một căn nhà có hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và góp một phần rất lớn vào sự phát triển thịnh vượng về công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Trong bài viết này, xuhuongbds sẽ cho bạn biết những hướng nhà nào sẽ hợp với tuổi Đinh Mão 1987 và những điều cần biết để có một phong thủy nhà ở tốt nhất cho gia chủ.

Đôi nét về tuổi Đinh Mão 1987.

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Hướng Nhà Nào

Những người thuộc tuổi Năm Đinh Mão – 1987 có ngũ hành Hỏa, hay còn gọi là Tiểu vận. Người tuổi này là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, luôn thích giúp đỡ người khác.

Họ là người rất có dũng khí và nhiều tài năng khác nhau như hội họa, văn hóa nghệ thuật và nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, tuổi này sẽ có quý nhân phù trợ nên mọi việc trong cuộc sống có thể nói là khá thuận lợi.

Người này từ khi còn trẻ đã có nhiều tham vọng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì quá nhiệt tình nên đôi khi người tuổi Đinh Mão bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển cho bản thân.

Đối với những người tuổi Đinh Mão, sinh vào mùa xuân và mùa hạ thì thuận lợi, nhưng mùa đông thì hơi khó. Mùa sinh thuận lợi thì sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, không thuận mùa sinh thì gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Về phần sự nghiệp, tuổi Đinh Mão tuy có một số thành công nhưng những thành công đó không phải do bản thân dự tính mà một phần là nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Về tiền bạc, tuổi Đinh Mão luôn bị thiếu hụt lúc trẻ, mặc dù đã làm việc chăm chỉ nhưng không có nhiều cơ hội để đạt được thành công. Sau 40 tuổi, Đinh Mão sẽ gặt hát được nhiều tài lộc vượng phát, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Màu sắc hợp tuổi Đinh Mão là màu trắng, màu ghi, màu xám và màu vàng đất. Tuổi Đinh Mão này nên tránh các màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Tham khảo thêm bài viết: Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Hướng Nhà Nào? Chọn Nhà Hợp Tuổi Quý Hợi

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nào ?

Trước khi biết được Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Hướng Nhà Nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu những hướng tốt cho tuổi Đinh Mão 1987. Để tìm được hướng tốt ta cần phải chú ý đến hướng phong thủy phù hợp cho tuổi Đinh Mão để gia chủ gặp được nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, còn tránh những hướng nhà xấu làm ảnh hưởng đến phong thủy căn nhà.

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Hướng Nhà Nào

Nam tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nào.

Nam tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nào.

Trong phong thủy Bát Trạch, luôn luôn tồn tại 4 hướng tốt dành cho mọi đối tượng. Nhưng tùy theo mỗi đối tượng khác nhau mà các hướng sẽ thay đổi khác nhau. Đối với nam tuổi Đinh Mão 1987 thì cần biết những hướng tốt cho phong thủy như sau:

 • Sinh Khí – hướng Bắc: Đây là hướng mang lại nhiều tài lộc, giúp người tuổi Đinh Mão gặp nhiều may mắn, thành công, hưởng vinh hoa, phú quý.
 • Diên Niên – hướng Đông: Người tuổi Đinh Mão chọn hướng này để làm mọi chuyện thì đều sẽ ổn định, thuận lợi, mưa thuận gió hóa. Ngoài ra còn thuận lợi trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Chuyện tình cảm vợ chồng luôn luôn hạnh phúc bền lâu.
 • Thiên Y – hướng Nam: hướng này giúp cho gia chủ có cuộc sống bình yên, , sức khỏe dồi dào, sự nghiệp và cuộc sống ổn định, hanh thông. Gia chủ và gia đình luôn luôn hòa thuận, vạn sự ôn hòa và bình an, khỏe manh, không mắc nhiều vấn đề về bệnh tật.
 • Phục Vị – hướng Nam: hướng này rất hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão nào đang trong quá trình học hành, thi cử để ngày càng thăng tiến và thành công. Gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, đem lại một sức mạnh tinh thần vững chắc, ý chí kiên cường, nhanh chóng tiến bộ, gặp nhiều may mắn trong các kỳ thi và công việc.

Hướng nhà xấu đối với nam tuổi Đinh Mão 1987.

Ngoài những hướng hợp phong thủy cho nam Đinh Mão ra thì trong Bát trạch cũng tồn tài 4 hướng xấu mang lại vận khí và phong thủy không tốt cho nam mạng. Để tránh gặp phải tại họa và xui xẻo không mong muốn, gia chủ cần phải chú ý đến những hướng sau đây:

 • Họa Hại – hướng Tây Bắc: Đây là hướng mang lại nhiều hung khí, nam tuổi Đinh Mão cần tránh hướng này nếu không muốn gặp nhiều xui xẻo trong công việc và gặp nhiều thị phi.
 • Tuyệt Mệnh – hướng Đông Bắc: gia chủ muốn đầu tư, làm ăn khi chọn nhằm hướng nay sẽ rất dễ bị thất bại, phá sản. Ngoài ra, hướng này còn mang lại sự chết chóc nên gia chủ sẽ có nguy cơ lâm bệnh nặng thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Lục Sát – hướng Tây: hướng này nhiều sát khí khiến cho gia chủ tuổi Đinh Mão gặp nhiều sóng gió, trở ngại trong các mối quan hệ xã giao, làm ăn đến gia đạo. Tình cảm vợ chồng thì trở nên lạnh nhạt, rạn nứt. Nghiêm trọng hơn rất dễ bị người khác thù ghét, làm hại hoặc gặp tai nạn.
 • Ngũ Quỷ – hướng Tây Nam: hướng này rất xấu đối với đường công danh sự nghiệp cho nam sinh năm 1987. Hướng này sẽ mang lại nhiều khó khăn, trắc trở trong làm ăn, khiến cho gia chủ dễ bị sa thải.

Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nào.

Thực tế về hướng nhà nữ tuổi Đinh Mão 1987 cũng không khác nhiều so với nam. Tuy nhiên, tùy vào giới tính khác nhau mà ta sẽ có hướng phù hợp cho nữ tuổi Đinh Mão 1987.

Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nào.

Ngay sau đây là lời giải đáp cho “Nữ tuổi 87 hợp hướng nào”:

 • Diên Niên – hướng Tây Bắc.
 • Sinh Khí – hướng Đông.
 • Thiên Y – hướng Tây.
 • Phục Vị – hướng Tây Nam.

Hướng xấu cho nữ Đinh Mão 1987.

 • Tuyệt Mệnh – hướng Bắc.
 • Họa Hại – hướng Đông.
 • Lục Sát – hướng Nam.
 • Ngũ Quỷ – hướng Đông Nam.

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Hướng Nhà Nào ?

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Hướng Nhà Nào

Trong việc xây nhà ở, ngoài việc tìm hiểu những hướng phù hợp với người tuổi Đinh Mão 1987 thì chúng ta còn phải chú ý kĩ càng đến hướng nhà nhằm mang lại một phong thủy tốt để tránh những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Như vậy để biết được tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nhà nào thì cũng tùy thuộc vào Bát trạch của từng đối tượng khác nhau. Trong phong thủy, có hai nhóm người phổ biến như sau:

Thuộc Tây tứ mệnh – Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nhà nào.

Nhóm người này sẽ hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

 • Hướng Tây: Gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quang lúc khó khăn.
 • Hướng Tây Nam: gia chủ luôn có sức khỏe tốt và được quý nhân phù trợ giúp cho công việc thuận lợi vượt qua khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc: : theo hướng này gia chủ luôn ổn định con đường công danh và sự nghiệp luôn thuận lợi và thăng tiến, gia đình thì luôn luôn hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc: gia chủ sẽ gặp nhiều may măn và thuận lợi, gặt hái được nhiều tài lộc trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra những người thuộc Tây tứ mệnh cần phải chú ý tránh những hướng xấu gồm các hướng: Bắc, Nam, Tây Nam, Đông.

Thuộc Đông tứ mệnh – Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nhà nào.

Đối với nhóm người này sẽ hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

 • Hướng Nam: gia chủ sẽ nhận được mọi sự trợ giúp hay tương trợ từ mọi người xung quanh cũng như người thân trong gia đình.
 • Hướng Bắc:  hướng này thiên về ổn định sự nghiệp. Trong cuộc sống cũng như trong công việc đều phát triển, về tình yêu và gia đình thì luôn hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Đông: hướng này giúp gia chủ ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về sự nghiệp cũng được thăng tiến và phát triển.
 • Hướng Đông Nam: gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, gia chủ còn nhận được sự che chở tử trời phật nên sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và thành công danh toại.

Ngoài ra nhóm người thuộc mênh này cần tránh các hướng như sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam.

Cách hóa giải hướng nhà không phù hợp cho tuổi Đinh Mão 1987.

Nếu không may xây dựng nên căn nhà không như ý muốn và không tìm hiểu về phong thủy kỹ càng khiến cho căn nhà thu hút nhiều vận xui ,điềm dữ thì bạn đừng vội lo lắng. Vì mọi việc đều có giải pháp.

Nếu hướng nhà tuổi Đinh Mão rơi vào hướng xấu bạn thì bạn phải biết cách bài trí hướng bên trong sau cho phù hợp như: hướng phong thủy cửa chính, hướng nhà bếp, hướng phòng ngủ,… thì nên đặt theo những hướng mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Còn các nơi như nhà vệ sinh, sàn rửa chén, hoặc những thứ ô uế khác thì nên đặt hướng xấu để giải vận xui và mang lại nhiều tài lộc cho căn nhà.

Bên cạnh đó, các bạn có thể mượn nguồn năng lượng tốt hơn để giải vận xui cho căn nhà. Các bạn có thể thỉnh Quan Thế Âm Bồ Tát, các vật trừ được tà khí như Bùa Bát Quái. Những năng lượng trên sẽ góp phần rất lớn vào việc giải hạn cho căn nhà của bạn.

Tổng kết

Nhà ở đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nhà  không chỉ là tổ ấm mà nó còn quyết định đến phong thủy và vận mệnh của gia chủ. Vì vậy, để có một căn nhà tốt chúng ta cần phải xem xét kĩ càng các yếu tố phong thủy, đăc biệt như hướng nhà nhằm mang lại nhiều may mắn và vận mệnh tốt.

Bài viết trên đây có thể sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức đầy đủ để xây dựng một hướng nhà phù hợp cho tuổi Đinh Mão.

Bài viết tham khảo: Diện Tích Tim Tường Là Gì? 3 Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Nhà

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}