Tháng Mười Hai 19, 2021

Tuổi Qúy Hợi 1983 hợp hướng nhà nào? là một năm cực kì may mắn, những người sinh năm này thường cực kì chú trọng đến việc chọn hướng nhà sao cho phù hợp nên việc lựa chọn hướng nhà cho hợp tuổi là một điều không thể thiếu đối với mỗi con người, việc lựa chọn hướng nhà có thể giúp chúng ta đạt được nhiều may mắn cũng như tài lộc trong những năm tiếp theo, đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho người sở hữu căn nhà.

Chúng ta hãy cùng xuhuongbds tìm hiểu bài viết: Tuổi Qúy Hợi 1983 hợp hướng nhà nào nhé!

Sơ lược về Tuổi Qúy Hợi 1983.

Trước khi tìm hiểu việc nên chọn nhà hướng nào theo độ tuổi này thì chúng ta nên xem tổng quát về tuổi Qúy Hợi 1983.

Năm sinh tính theo dương lịch: 1983

Năm sinh tính theo âm lịch: Qúy Hợi

Ngũ hành của năm: Đại hải thủy (có nghĩa là nước biển lớn)

Quẻ mệnh của năm:

 • Nam: Cấn (Thổ) nằm trong Tây Tứ mệnh
 • Nữ: Đoài (Kim) nằm trong Tây Tứ mệnh

Người sinh trong năm Tuổi Qúy Hợi 1983 là những người sống rất lương thiện, rất thông minh, linh hoạt tốt trong mọi tình huống, công việc. Những người sinh vào Tuổi Qúy Hợi 1983 luôn luôn biết cách nắm bắt mọi cơ hội trên con đường sự nghiệp của họ nên họ rất thành công trong tương lai.

Nhờ sự thông minh, thắng thắn, ý chí phấn đấu vững chắc nên trong mọi hoàn cảnh Tuổi Qúy Hợi 1983 luôn luôn thích nghi tốt. Không những thế họ còn rất dễ hòa đồng, dễ yêu thương neen được mọi người yêu quý và quý trọng thường được giao cho những công việc quan trọng.

Tuổi Qúy Hợi 1983 Đặc Sắc

Vào những giai đoạn đầu của người sinh Tuổi Qúy Hợi 1983 rất phát triển, cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, đến độ tuổi 24-30 tuổi chính là độ tuổi họ xảy ra nhiều biến cố trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu người Tuổi Qúy Hợi 1983 sinh vào mùa Xuân thì tình cảnh của họ sẽ khó khăn và gặp nhiều cảnh éo le. Con đường phía trước khó mà thành công, tình duyên gặp nhiều trắc trở nên rất khó ổn định trong tương lai.

Còn nếu người tuổi này sinh vào mùa Thu Đông, số sẽ tốt đẹp và vững trãi hơn trong tương lai, cuộc sống sẽ gặp ít biến cố hơn và thành công vững mạnh trong tương lai, được Phật độ.

Giai đoạn sau tuổi 25 của Tuổi Qúy Hợi sẽ phải trải qua không ít gian nan, thử thách. Họ phải mưu sinh, buôn ba từ Bắc tới Nam để kiếm sống. Dù vật chất có thể có đầy đủ nhưng tinh thần của họ luôn bị tác động.

Tới giai đoạn nửa cuộc đời, cuộc sống của họ sẽ ổn định, mọi thứ đều ổn định từ nhà cửa, tinh thần, mọi thứ. Người có Tuổi Qúy Hợi 1983 càng vè sau càng lớn tuổi sẽ càng gặp được nhiều may mắn.

Sinh vào Tuổi Qúy Hợi 1983 thì hợp hướng nhà nào ?

Các chuyên gia cho biết người sinh năm 1983 hợp nhất với hướng nhà: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng nhà Tây Na. Tuy vậy, đối với nam và nữ thì những hướng nhà này lại mang các ý nghĩa vô cùng khác nhau.

Ta đã biết, người Tuổi Qúy Hợi 1983 là những người vô cùng thông minh và hiền lành. Chính những tính cách này đã góp phần khiến cuộc sống của họ trở nên khá thiệt thòi. Để cuộc sống của họ ngày một tốt đẹp hơn, ngày một vững trãi hơn và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn thì việc phong thủy nhà ở, phòng khách, bếp, …đóng vai trò cực kì thiết yếu.

Ta hãy tìm hiểu tại sao nam và nữ đối với các hướng nhà khác nhau thì mang ý nghĩa cũng khác nhau như sau.

Tham khảo thêm: Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nhà Nào?

Nam Tuổi Qúy Hợi 1983 hợp các hướng nhà sau.

 • Hướng nhà Tây Bắc (được Thiên y): sau khi mua đất, cất nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp chủ gặp được nhiều tài lộc trong cuộc sống. Khi cuộc sống có gặp bao nhiêu khó khăn thì cũng luôn được quý nhân hỗ trợ và gặt hái được thành công,luôn luôn sẵn sàng vững bước trên con đường sắp tới.
 • Hướng nhà Đông Bắc (được Phục vị): Đây cũng là một hướng nhà đẹp tựa như hướng Tây Bắc , sẽ được phù trợ bởi gia đình, mọi người thân và có cả người lạ mặt. Vì thế con đường phát triển tương lai rất ổn định, ngày càng phát triển ổn định tren con đường luôn trải thảm thành công.
 • Hướng nhà Tây (được Diên niên): nhà theo hướng này sẽ giúp chủ có gia đình hòa thuận, công việc phát triển, con cái chăm học và ngoan ngoãn, luôn nghe lời và yêu quý cha mẹ, nổ lực học hỏi để cha mẹ không thất vọng.
 • Hướng nhà Tây Nam (được Sinh khí): Hướng nhà Tây Nam cực kì phù hợp với nam Tuổi Qúy Hợi 1983 làm công việc kinh doanh lớn vì hướng nahf sinh khí mang ý nghĩa trọn vẹn giúp công ăn viêc làm mau chóng phát triển và sống một đời an nhiên, chung sống với gia đình hạnh phúc và viễn mãn một đời.

Hướng cửa chính trong căn nhà hợp với nam Tuổi Qúy Hợi 1983.

Một trong các yếu tố quan trọng tác động đến phong thủy lướn nhất đó chính là cửa chính.

Theo nghiên cứu phong thủy của các chuyên gia thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp.

Quan niệm phong thủy từ thời xưa cho rằng, hướng của cửa chính và đường mệnh của gia chủ phải hợp mật thiết với nhau thì con đường phát triển sự nghiệp mới phồn thịnh được mới mau giàu được, hướng cửa chính cực kì quan trọng nó ảnh hưởng đến mệnh của một người, may mắn hoặc xui rủi cũng liên quan đến việc sắp xếp cửa chính.

Nếu hướng cửa chính không như mong muốn, hướng cửa chính hướng về các hướng khác thì ta có thể khắc phục như sau:

 •  Chuyển hướng cánh cửa chính hoặc thêm cửa phụ thứ 2 trong nhà hướng theo hướng Tây Bắc hoặc hướng theo hướng Đông Bắc.
 •  Dùng màu sắc thay đổi cho thảm cửa trước nhà theo quy luật ngũ hành tương sinh một cách cẩn thận. Màu phù hợp của thảm chính là màu vàng, màu mang lại sự may mắn cho Tuổi Qúy Hợi 1983.

Hướng căn bếp hợp với nam Tuổi Qúy Hợi 1983.

Có thể đặt hướng căn bếp theo nhiều hướng như: theo hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam. Nhìn về các hướng may mắn như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây.

Nơi xả nước, rửa trôi những điều không may mắn, nơi rủ bỏ những điều xui xẻo nên đặt ở hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Nam.

Vị trí phòng ngủ nam Tuổi Qúy Hợi 1983.

Ưu tiên sắp xếp phòng ngủ ở các hướng tốt như hướng Sinh khí, hướng Thiên y, hướng Diên niên, hướng Phục Vị, đây là các hướng cực kì tốt giúp gia chủ có giấc ngủ ngon cũng như ảnh hưởng đến sự nghiệp gia chủ vô cùng lớn.

Thiết kế phù hợp với Nam Tuổi Qúy Hợi 1983.

Nam Tuổi Qúy Hợi 1983 được biết đến là người ôn hòa, khéo léo, biết cách nói chuyện với mọi người cũng như bản thân khiến mọi người nể phục.

Ngoài ra Tuổi Qúy Hợi 1983 hợp các màu như vàng, đen, nâu và màu xanh nước biển navi vì vậy Tuổi Qúy Hợi 1983 nếu thiết kế các căn biệt thư cho bản thân mình nên chọn các loại cây trồng tươi mát như cây hoa hồng leo, hoa lan,hoa ti gôn,… không những vật gia chủ còn có thể thêm cây Thường Xuân, cây Tùng Bồng Lai cho cảnh thêm đẹp. Những loài cây này sẽ khiến gia chủ trở nên cực kì may mắn và mang nhiều sức hút.

Tuổi Qúy Hợi 1983 Tử Vi

Nữ Tuổi Qúy Hợi 1983 hợp hướng nhà sau.

Giống như nam giới, nữ Tuổi Qúy Hợi 1983 cũng hợp với các hướng nhà Tây Bắc, hướng nhà Đông Bắc, hướng nhà Tây và hướng nhà Tây Nam.

Tuy vậy, khác với nam giới, ý nghĩa của từng hướng nhà lại vô cùng khác nhau

 • Hướng nhà Tây Bắc (được Sinh khí) giúp công việc buôn bán, kinh doanh cảu gia chủ thuận lợi, mang đén nhiều tiền tài và nhiều phú quý, tiết kiệm gặt hái được nhiều thành công.
 • Hướng nhà Đông Bắc (được Diên niên) giúp mối quan hệ bên trong nhà gia chủ luôn luôn tốt đẹp, thuận lợi, vợ chồng em đẹp, con cái hạnh phúc, con cái đầy đàn và yêu thương học hỏi lẫn nhau
 • Hướng nhà Tây (được Phục vị) Giúp cho chủ nhà gặp được nhiều may mắn trong cuộc việc thường ngày và công việc quan trọng, dành được các chức lớn trong công việc và mọi người nể phục.
 • Hướng nhà Tây Nam (được Thiên y) giúp gia chủ gặp được may mắn và có đấng trên hỗ trợ, đấng trên bảo hộ vượt qua những khó khăn.

Hướng cửa chính vô cùng hợp với nữ Tuổi Qúy Hợi 1983.

Cũng giống như nam giới, hướng cửa chính với nữ giới cũng rất quan trọng giống y hệt với nam giới.

Nhưng cáchkhắc phục cửa chính của nữ giới thì vô cùng khác nam giới.

 • Chuyển hướng hoặc là thêm một cái cửa phụ thứ 2 trong nhà theo hướng Tây Bắc (hướng Sinh khí) hoặc hướng Đông Bắc (hướng Diên niên) góp phần làm gia tăng may mắn cho nữ giới.
 • Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa nhà đẻ thay đổi sinh mệnh cho gia chủ. Cũng như nam giưới, màu vàng là màu cực kì hợp với nữ giúp kinh tế ngày càng phát triển và nổi bật hơn trên cuộc đời sau này.

Hướng nhà bếp hợp với nữ Tuổi Qúy Hợi 1983.

Căn bếp có thể nằm ở các hướng như: hướng Bắc(Hoa Hại), hướng Đông(Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam(Lục Sát),hướng Nam(Ngũ Qủy), tầm nhìn hướng về các hướng tốt như: hướng Tây Bắc (Sinh khí), hướng Đông Bắc (Diên niên), hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Tây (Phục vị).

Nơi xả nước để ở nơi xả đi những thứ không may mắn. Đặt nơi xả ở các hướng xấu không tốt như hướng Bắc (Hoa Nại), hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam(Lục Sát) và hướng Nam (Ngũ Qủy).

Hướng phòng ngủ đối với nữ Tuổi Qúy Hợi 1983.

Ưu tiên các vị trí tốt, các hướng tốt (hướng Sinh khí, hướng Thiên y, hướng Diên niên, hướng Phục Vị).

Gia chủ mệnh Thủy nên hướng giường nên quay về hướng Kim (hướng Tây Bắc, hướng Tây).

Thiết kế phù hợp với nữ Tuổi Qúy Hợi 1983.

Nên chọn những nơi có sông, suối xung quanh sẽ là lợi thế tốt cho gia chủ.

Nếu những nơi không có ao hồ, sông thì chủ nhà nên xây bẻ bơi hoặc hồ bơi nằm bên trái sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Tuổi Qúy Hợi 1983 Kỵ hướng nhà nào.

Với những hướng nhà vô cùng hợp với Tuổi Qúy Hợi 1983 mang lại nhiều may mắn cho gia chủ song song với đó cũng có những hướng nhà gây tổn thất cực kì lớn cho gia chủ mà họ cần phải né tránh. Bất kể là nam hay nữ khi mua đất cần né các miếng đất có hướng này ra như:

 • Đất hướng Bắc: Nam giới sở hữu miếng đất này phạm phải Ngũ quỷ, thu nhập thấp, không có việc làm. Nữ giới phạm luật Họa hại, nhà có hung khí bên trong.
 • Đất hướng Đông: Nam sỡ hữu miếng đất phạm cung Lục sát, quan hệ không giữ được, xui xẻo triền miên còn nữ giới phạm luật Ngũ quỷ, gặp nhiều tai họa, mất việc làm.
 • Đất hướng Nam: Nam giới trúng cung Hoa hại, gặp nhiều thị phi cuộc sống còn nữ giới thì phạm luật Ngũ quỷ gặp nhiều tai hoa diễn ra liên miên.
 • Đất hướng Đông Nam: Nam giới ứng với cung Tuyệt mệnh, sức khỏe e ngại, còn đối với nữ giới thì phạm vào Lục sát, rác rối chuyện tình cảm, có thể gặp những tai nạn không mong muốn.

Các lưu ý rất cơ bản trong việc chọn hướng phong thủy nhà ở với Tuổi Qúy Hợi 1983.

Việc sắp đặt các khu vực nhất là khu vực nhà vệ sinh không nên nằm trên hoặc nằm dưới đói với các phòng ngủ, phòng bếp và bàn thờ thiêng liêng.

 • Hướng cánh cửa vệ sinh nên đặt sát tường, sát vách tường không được để cánh cửa nhà vệ sinh nhìn thằng vào bếp vào phòng ngủ.
 • Giường ngủ tuyệt đối không kê dưới xà ngang, đầu giường không nằm ở vị trí ra vào, không nằm thẳng với gương soi.
 • Cửa của phòng bếp tuyệt đối không để thẳng với cửa chính của nhà, không được để cửa bếp nhìn thằng vào phòng ngủ.
 • Những nơi rửa bát, nơi xả trôi nên đặt ở những nơi có hướng xấu để tránh ảnh hưởng đến gia đình.
 • Bếp nấu ăn không được đặt ở gần nơi rửa trôi, tránh giáp với hướng Tây.

Các câu hỏi liên quan đến việc chọn hướng nhà tuổi Qúy Hợi 1983.

“Khi đi tìm hiểu mua đất và tìm hiểu các hướng nhà phù hợp thì nên tin tưởng ai để tránh chọn sai hướng ảnh hưởng tương lai sau này”

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người thầy, người cô chuyên xem hướng nhà rất nổi tiếng bạn có thể xem theo hoặc tin tưởng, hỏi những người đi trước chỉ lại để lựa chọn cho mình một miếng đất với hướng nhà phù hợp với mệnh của bản thân để mang lại các điều may mắn về sau.

Tuổi Qúy Hợi 1983 Chọn Hướng

Kết Luận Tuổi Qúy Hợi 1983.

Tuổi Qúy Hợi 1983 là một trong những tuổi cực kì may mắn và hiếm có ai nằm trong độ tuổi này nếu biết làm ăn sẽ mau chóng phát triển và ngày một càng vững mạnh trong tương lai. Thêm việc lựa chọn đúng hướng nha cũng như sắp xếp nội thất sao cho phù hợp sẽ giúp gia chủ và gia đình an khang, thịnh vượng, phúc hậu muôn đời!

Hy vọng sau bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin lưu ý về việc chọn nhà cho các bạn tuổi Quý Hợi.

Bài viết cùng chủ đề: 10 Kinh Nghiệm Mua Chung Cư Không Nên Bỏ Lỡ

About the author 

Xuhuongbds.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}