Tháng Ba 30, 2023

Vansunhuy.net

Chúng ta có 12 cung hoàng đạo và tương ứng với mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vansunhuy.net sẽ giúp bạn khám phá đầy đủ các thông tin về cung hoàng đạo, lá số tử vi của mỗi người. Hãy cùng xuhuongbds.com tìm hiểu chi tiết hơn về trang web này qua bài viết dưới đây nhé!

Vansunhuy.net

Vansunhuy.net – Nguồn thông tin về chiêm tinh học và tử vi đầy đủ nhất

Giới thiệu về trang web Vansunhuy.net 

Ngày nay chiêm tinh học và tử vi là các thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với mọi người. Vansunhuy.net là một trang web tổng hợp đầy đủ, chi tiết các thông tin về cổ học Phương Đông và chiêm tinh học phương tây. Các thông tin này đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. 

Ngoài ra đây còn là trang web xem bói tử vi, xem phong thủy, chia sẻ các kiến thức phong thủy từ cổ điển đến hiện đại. Các thông tin hữu ích trên website đều được chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ chọn lọc và đưa đến cho người đọc.

Lâm Huyền Cơ là chuyên gia phong thủy – tử vi nổi tiếng ở Việt Nam, yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch hiện đại. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn phong thủy, tử vi, nhà ở, hôn nhân, giải hạn…

Con người không chỉ ảnh hưởng bởi các yếu tố di truyền và môi trường sống xung quanh mà còn bởi những trạng thái năng lượng của hệ mặt trời tại thời điểm và vị trí mà họ sinh ra. Nói cách khác, giờ sinh, ngày tháng năm sinh của mỗi người đều sẽ lý giải cho số mệnh trong tương lai của họ.

Tại Vansunhuy.net, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về các cung hoàng đạo. Từ đó giúp bạn phân tích các đặc điểm nổi bật về cung hoàng đạo của mình, đưa ra các dự đoán về: tính cách, sự nghiệp, tình yêu,… trong tương lai.

Ngoài ra khi đến với Vansunhuy.net người dùng còn được cung cấp những tính năng khác như: xem ngày tốt, ngày xấu để tiến hành các hoạt động sự kiện quan trọng trong gia đình, tìm hiểu về các loại hình phong thủy, cách sử dụng các vật dụng phong thủy để tăng tài lộc và sức khỏe.

Trang web này còn đem đến cho người đọc những bài viết với những chủ đề khác nhau liên quan đến chiêm tinh học tử vi và phong thủy. Điều đặc biệt là trang web được đã thành lập một cộng đồng người dùng. Đây là nơi để mọi người chia sẻ thông tin, tìm hiểu và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chiêm tinh học và tử vi 

Chiêm tinh học và tử vi 

Vansunhuy.net cung cấp những tính năng gì?

Hiện nay Vansunhuy.net đã và đang cung cấp cho người dùng những tính năng hữu ích từ chiêm tinh học đến tử vi, phong thủy. Trang web đang không ngừng cải thiện và cập nhật thêm các tính năng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Cung hoàng đạo

Chức năng này của Vansunhuy.net giúp bạn biết được cung hoàng đạo của mình là gì,  hồ sơ cung hoàng đạo hoàn chỉnh và khả năng tương thích với các cung hoàng đạo khác. Ngoài ra, trang web còn cho bạn biết thêm về các nguyên tố mà bạn thuộc về và các hành tinh cai trị cung hoàng đạo của bạn.

Căn cứ vào danh sách ngày sinh, bạn chỉ cần ấn chọn cung hoàng đạo tương ứng, như vậy bạn sẽ khám phá ra mọi thứ về tính cách, đặc điểm nổi bật, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Ngoài ra, bạn còn nhận được những dự đoán về con đường sự nghiệp và tiền bạc trong tương lai.

12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo trong quan điểm chiêm tinh học phương Tây 

Xem lịch âm

Hiện nay, để việc giao lưu trao đổi giữa các quốc gia được diễn ra thuận lợi, tất cả đều sử dụng Dương lịch. Tuy nhiên Âm lịch vẫn đang được sử dụng rộng rãi trong văn hóa của người Việt và một số nước châu Á khác. Các ngày lễ tết trong năm vẫn gắn liền với lịch âm: Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu,…

Cuốn lịch vạn niên online đã được Vansunhuy.net hệ thống lại trên cơ sở thuyết Ngũ hành âm dương, tương sinh tương khắc, giúp người dùng có thể xem được một cách chính xác mà không cần xem thêm sách.

Chức năng này cho phép người dùng xem được lịch vạn sự của một ngày cụ thể trong năm. Các thông tin được trang web cung cấp bao gồm: Giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, hướng xuất hành, giờ xuất hành,…Từ các thông tin trên, Vansunhuy.net sẽ đưa ra những kết luận tổng thể xem ngày đó là ngày tốt hay xấu, giúp người dùng có thể chuẩn bị một cách tốt nhất cho các sự kiện quan trọng trong ngày đó.

Theo đó, ngày tốt phải là ngày không được xung khắc với bản mệnh và có nhiều sao Đại Cát, nên tránh những ngày có nhiều sao Đại Hung. Sau khi chọn được ngày tốt thì gia chủ nên chọn thêm giờ hoàng đạo, tránh các giờ xung khắc với bản mệnh để hành sự.

Các cặp tương sinh tương khắc trong ngũ hành 

Gieo quẻ

Khi truy cập trang web này người dùng có thể xin quẻ để tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trong tương lai: tình duyên, tài lộc, công danh,…Thể thức xin quẻ cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập đúng ngày tháng năm và giờ sinh rồi bấm vào “Xem can chi”. 

Sau đó bạn sẽ biết được Quẻ Mai Hoa gieo được là quẻ gì và phần bình giải chi tiết cho quẻ đó, bao gồm: Thế vận hiện tại của bạn, những dự đoán về hy vọng, tài lộc, tình yêu hôn nhân,… trong tương lai.

Xem tử vi 

Vansunhuy.net cho phép người dùng xem tử vi của họ dựa trên ngày tháng năm sinh và giới tính. Bạn có thể xem tử vi trọn đời cho mỗi con giáp trong suốt một năm, xem trong một tháng hoặc một ngày.

Trang web sẽ cung cấp các thông tin về công việc sức khỏe tài chính và nhiều mặt khác của người dùng trong từng thời điểm. Nếu bạn lựa chọn xem tử vi trọn đời thì sẽ nhận được những thông tin về: điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, dự đoán trong tương lai và những lời khuyên hữu ích khác.

Để xem được tử vi trên Vansunhuy.net, người dùng cần nhập đầy đủ các thông tin về năm sinh, giới tính của mình lên website. Nếu bạn muốn xem tại một thời điểm cụ thể thì cần nhập thêm thông tin về ngày sinh, tháng sinh. Sau đó bạn ấn “Xem kết quả”. Từ đó lá số tử vi của bạn sẽ hiện ra, bao gồm các thông tin:

 • Mệnh 
 • Tướng tinh 
 • Thiên can 
 • Địa chi 
 • Cung mệnh 
 • Bình giải tử vi theo ngày, theo tháng hoặc theo năm trên các phương diện: công việc, sức khỏe, tình duyên. 
 • Chọn giờ tốt xấu tương ứng với tuổi

Xem giờ sinh dự đoán vận mệnh tương lai

Xem giờ sinh có thể dự đoán vận mệnh tương lai 

Xem lá số 

Xem lá số là một trong những cách để dự đoán tương lai của một người. Tại Vansunhuy.net bạn có thể bấm xem các loại lá số như: Lá số Quỷ Cốc Tử, Lá số tử vi, Lá Số Tứ Trụ.

Tùy vào từng loại lá số người dùng sẽ cần nhập đầy đủ các thông tin: 

 • Năm 
 • Tháng 
 • Ngày 
 • Giờ 
 • Phút
 • Riêng Lá số tử vi và Lá Số Tứ Trụ cần nhập thêm thông tin: giới tính, tiểu hạn năm và ngày sinh dương lịch 

Sau khi nhấn “Xem kết quả”, bạn sẽ nhận được bình giải về lá số của mình, từ đó có được các thông tin tổng quan trong cuộc sống, các vấn đề trong công việc, sức khỏe, tình yêu, gia đình. 

Xem tuổi hợp

Chức năng này của Vansunhuy.net cho phép người dùng có thể xem ngày tháng năm hợp lý để tổ chức các sự kiện quan trọng.

 • Xem Tuổi Làm Nhà: Xác định năm đó có phải là năm “được tuổi” làm nhà hay không, cách bố trí mặt bằng theo mệnh trạch, cách bố trí nội thất,…
 • Xem Tuổi Vợ Chồng: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không thông qua các thông tin về: Bản mệnh, thiên can, cung mệnh của từng người, mức độ tương hợp tương khắc,…
 • Xem Tuổi Kết Hôn: Dựa vào năm sinh để xác định năm kết hôn, nên tránh những năm phạm hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu.
 • Xem Tuổi Làm Ăn, Sinh Con
 • Xem Màu Hợp Tuổi, Số Hợp Tuổi, Tuổi Xông Nhà

Ngoài ra tại Vansunhuy.net còn có thêm tính năng xem phong thủy theo năm sinh và giới tính. 

Các cặp tam hợp theo quan điểm phương Đông 

Lý do bạn nên chọn Vansunhuy.net

Sau đây là một số lý do bạn nên lựa chọn Vansunhuy.net để giúp bạn thỏa mãn những tò mò về lá số tử vi của bản thân, đồng thời cho bạn những gợi ý tham khảo để bạn đưa ra các quyết định quan trọng hay phòng tránh những vận hạn trong cuộc sống.

Vansunhuy.net có nhiều chức năng đa dạng và chi tiết 

Đây là một trong những trang web cung cấp thông tin một cách khá đầy đủ và chi tiết về 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học tương ứng với 12 con giáp trong tử vi. 

Khi truy cập trang web này, người dùng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau như: xem lá số, xem tử vi, xem tuổi hợp,… phù hợp với từng thời điểm và nhu cầu của mỗi người. Hiện nay đang không ngừng nâng cấp và cập nhật thêm các tính năng mới nhằm đem lại sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Các dịch vụ của Vansunhuy.net đều được miễn phí 

Để trải nghiệm các dịch vụ tại Vansunhuy.net người dùng chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết (ngày tháng năm sinh, giới tính, tuổi,..), ngay lập tức sẽ nhận được các bình giải được cung cấp trong một thời gian ngắn.

Những dịch vụ của trang web này, người dùng đều có thể dễ dàng truy cập vào và sử dụng. Bạn quan tâm tới vấn đề ở chuyên mục nào chỉ cần nhấn vào chuyên mục đó rồi điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Chỉ trong tích tắc, bạn sẽ nhận được kết quả trả về cụ thể và chính xác nhất. Điều đặc biệt là toàn bộ các dịch vụ đều được Vansunhuy.net cung cấp miễn phí đến người dùng.

Thông tin đều được chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ chịu trách nhiệm và chọn lọc

Lâm Huyền Cơ được biết đến là một chuyên gia phong thủy di đầu và có tuổi đời khá lâu trong việc nghiên cứu bộ môn Kinh Dịch và phong thủy trong thời buổi hiện nay. Hiện ông là một trong những chuyên gia phong thủy uy tín và có danh tiếng tại Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, tử vi, nhà ở,…Vansunhuy.net tự tin rằng các thông tin đưa đến cho độc giả đều được chọn lọc, là những thông tin uy tín và hữu ích nhất.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Vansunhuy.net. Đây là một trang web chia sẻ những thông tin về chiêm tinh học và tử vi rất hữu ích và chuyên sâu, tin cậy và khách quan, bằng cách trình bày đơn giản dễ hiểu. Đơn vị này luôn nỗ lực trong việc chọn lọc và kiểm duyệt kỹ càng các nguồn tin tham khảo trên internet.

Thông tin liên hệ: 

About the author 

teampbn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}